menu

Honda CR-V được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ trong tháng 5

08:29 - 04/05/2023

Honda Việt Nam khuyến mại lớn dành cho khách hàng mua xe CR-V trong tháng 5 với 100% lệ phí trước bạ và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Honda Việt Nam đang triển khai chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng mua CR-V từ ngày 5-31/5/2023. Theo đó, khách hàng mua Honda CR-V trong thời gian này sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng một năm bảo hiểm thân vỏ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đây không phải là lần đầu tiên Honda CR-V được ưu đãi lệ phí trước bạ tính từ đầu năm 2023 đến nay. Ngoài mục đích kích cầu doanh số, việc liên tục giảm giá sâu cũng là dấu hiệu cho thấy Honda CR-V thế hệ mới sẽ sớm được giới thiệu ở Việt Nam. Theo tin đồn, thế hệ mới của mẫu crossover cỡ C này sẽ ra mắt Việt Nam vào nửa cuối năm nay.

CR-V cùng với City là 2 mẫu xe ăn khách nhất của Honda Việt Nam trong năm 2022. Chỉ riêng 2 mẫu xe này đã đạt tổng doanh số 20.852 chiếc, chiếm gần 80% lượng ô tô Honda bán ra tại Việt Nam. Trong đó, Honda CR-V đạt doanh số 7.965 chiếc trong năm 2022 và là mẫu xe bán tốt thứ hai trong phân khúc crossover hạng C, chỉ xếp sau Mazda CX-5. Kết thúc quý I/2023, Honda giao 932 chiếc CR-V tới tay khách hàng Việt, xếp thứ 3 phân khúc, sau Mazda CX-5 và tân binh Ford Territory.

Honda CR-V được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ trong tháng 5

Honda CR-V đang bị tụt lại phía sau trong cuộc đua doanh số

Honda CR-V từng là mẫu crossover hạng C được ưa chuộng nhất Việt Nam trong giai đoạn năm 2018-2019. Tuy nhiên, sau khi đón bản nâng cấp và chuyển sang lắp ráp trong nước vào năm 2020, Honda CR-V tụt lại phía sau trong cuộc đua doanh số, bất chấp những điểm mới hấp dẫn như gói công nghệ Honda Sensing xuất hiện trên cả 3 phiên bản. Có lẽ cũng vì thế mà hãng và các đại lý liên tục tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm lấy lại vị thế cho mẫu xe này.

Nguyên nhân khiến Honda CR-V hụt hơi trước các đối thủ một phần là do giá bán lẻ đề xuất khá cao, theo đánh giá của nhiều người dùng. Ở tầm giá của Honda CR-V, các mẫu xe như Hyundai Tucson, Mazda CX-5 hay mới nhất là Ford Territory lại trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách Việt.

Đánh giá: