menu

Chuẩn bị đón tháng "cô hồn", Honda tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách mua CR-V

16:00 - 05/07/2021

Chạy đua kích cầu thị trường sớm trước tháng "cô hồn", Honda Việt Nam tung ra chương trình khuyến mãi tặng 100% phí trước bạ dành cho những khách hàng mua CR-V trong tháng 7/2021.

Trong bối cảnh đại dịch Covid diễn biến phức tạp, từ ngày 5 đến hết ngày 31/7/2021, công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại: “Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe Honda CR-V”.

Điều kiện để khách hàng mua xe Honda CR-V được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) là ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong khoảng thời gian khuyến mãi. Lưu ý, khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối.

Trước đó, theo thông tin mà Tinxe ghi nhận được, từ cuối tháng 6/2021, nhiều đại lý đã áp dụng mức giảm giá "sát ván" cho mẫu xe CUV đô thị Honda CR-V. Tư vấn bán hàng tại một đại lý ở Hà Nội cho biết, tổng giá trị ưu đãi cho Honda CR-V ở thời điểm hiện tại cũng lên tới 140 triệu đồng, bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện.

Các đại lý tại miền Trung thì nhẹ nhàng hơn nhưng cũng áp dụng mức giảm lên tới khoảng 70 - 80 triệu đồng tùy phiên bản và tặng kèm phụ kiện. Do mỗi đại lý lại có chính sách riêng nên chương trình ưu đãi cho Honda CR-V sẽ thay đổi tùy nơi.

Có thể thấy, tháng 7/2021 là thời điểm mà mẫu xe Honda CR-V đang có giá bán thấp nhất từ trước đến nay và khách hàng chính là người hưởng lợi từ chính sách giá bán của đại lý cũng như các chuơng trình khuyến mãi của Honda Việt Nam.

Hoàng Hiển

Đánh giá:

Hiển Xăm

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Khám phá, Kinh nghiệm

Mọi chiếc xe đều tốt nếu đặt đúng vị trí Mọi chiếc xe đều dở nếu đặt sai vị trí Không có chiếc xe hoàn hảo với mọi người, chỉ có cảm giác hoàn hảo mà chiếc xe mang lại tới từng người!

BÀi viết mới nhất

Ô tô điện hạng sang Lucid Air gây ấn tượng mạnh với khả năng vận hành gần 840 km mỗi lần sạc

Ô tô điện hạng sang Lucid Air gây ấn tượng mạnh với khả năng vận hành gần 840 km mỗi lần sạc

Tin xe1 phút trước

Mẫu xe điện hạng sang Lucid Air có phạm vi vận hành rất ấn tượng, vượt qua các đối thủ như Tesla Model S, Porsche Cayman và nhiều mẫu xe động cơ đốt trong khác.

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm này mới được tìm thấy sau hơn 30 năm bỏ hoang trong nhà kho

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm này mới được tìm thấy sau hơn 30 năm bỏ hoang trong nhà kho

Khám phá17 giờ trước

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm sẽ được mang bán đấu giá, và chắc cũng sẽ được phục chế lại dáng vẻ hào nhoáng năm xưa.

Wuling Asta 2021 - SUV giá mềm chính thức trình làng với giá chỉ từ 245 triệu đồng

Wuling Asta 2021 - SUV giá mềm chính thức trình làng với giá chỉ từ 245 triệu đồng

Tin xe19 giờ trước

Wuling Asta là một lựa chọn giá cả phải chăng đối với những người mua SUV không dư giả tài chính.