menu

Bentley cải thiện phạm vi hoạt động cho Bentayga Hybrid 2023, tăng thêm 2 phiên bản mới

09:53 - 29/09/2022

Nhiều điện hơn, mạnh hơn và phong cách hơn cho Bentayga Hybrid 2023 là những gì được hãng xe siêu sang Bentley giới thiệu. Ngoài ra, Bentley Bentayga Hybrid còn có 2 phiên bản mới để người mua lựa chọn vào năm 2023 là S và Azure.

Bentley Bentayga Hybrid đã được ra mắt vào năm ngoái với những trang bị rất ấn tượng, đến nay, nhà sản xuất ô tô Crewe-base đã chia sẻ có nhiều thứ hơn để cung cấp cho phiên bản sản xuất năm 2023.

Hãng xe siêu sang Anh quốc đã cập nhật và cải tiến chiếc SUV hybrid của mình cho năm mô hình mới với một động cơ mạnh mẽ hơn, phạm vi hoạt động EV tăng thêm và đáng chú ý là có 2 tùy chọn trang trí mới lạ mắt là S và Azure.

Trước tiên, hãy bắt đầu với hệ thống truyền động, dưới mui xe Bentley Bentayga Hybrid 2023 giờ đây là động cơ hybrid với mày xăng V6, dung tích 3.0 lít tăng áp tương tự với một mô-tơ điện 100 kilowatt như phiên bản xe năm ngoái. Nhưng bây giờ, hệ truyền động hybrid này có kết hợp với bộ pin 18 kilowatt giờ lớn hơn so với 13,0 kilowatt giờ năm ngoái.

Điều này đã mang lại cho Bentley Bentayga Hybrid 2023 có phạm vi hoạt động bằng EV lên 43 km, tức tăng 3 km so với mô hình xe năm ngoái. Chưa hết, Bentayga Hybrid 2023 còn được hãng xe Bentlet nâng cấp thêm sức mạnh, cụ thể, xe giờ đây có công suất tối đa 456 mã lực và tăng 15 phần trăm mô-men xoắn. Để so sánh, phiên bản trước đó có công suất 443 mã lực và 700 Nm.

Ngoài sức mạnh được bổ sung và phạm vi hoạt động bằng điện tăng thêm 3 km, Bentley còn giới thiệu cho chiếc SUV Bentayga Hybrid 2 phiên bản mới để người mua lựa chọn vào năm 2023 đó là S như bức thư ngụ ý nâng cao Bentayga với các tín hiệu hiệu suất và ngoại hình thể thao hơn

Đi kèm đó là hệ thống treo cứng hơn, kiểm soát độ bám đường được điều chỉnh mạnh mẽ hơn ở chế độ thể thao và có một ống xả mới giúp chiếc SUV có đường gờ sâu hơn. Gói Blackline tiêu chuẩn cũng đổi các điểm nhấn crôm bên ngoài thành màu đen bóng.

Còn Bentley Bentayga Hybrid Azure là sự chọn lựa sang trọng hơn là tính thể thao. Gói tiện nghi cho ghế trước được trang bị tiêu chuẩn chỉnh điện 22 hướng với hệ thống sưởi và thông gió cùng đường chỉ khâu kim cương độc quyền trên da. Người mua cũng có thể chọn trong số 15 tùy chọn màu da khác nhau và 3 loại hoàn thiện trang trí bằng gỗ độc đáo như Dark Walnut, Crown-Cut Walnut và Koa.

Cả 2 mẫu xe Bentayga Hybrid Azure và Bentayga Hybrid S sẽ sớm có mặt trong các đại lý của hãng Bentley trong những tháng tới. Đáng tiếc là chưa có lời nào về giá cả được tiết lộ để xem phiên bản Bentley Bentayga Hybrid 2023 tăng giá bao nhiêu so với đời 2021.

Đánh giá: