Cảnh tượng sóng biển đánh phủ đầu chiếc sedan hạng sang tầm trung Mercedes-Benz E-Class và chiếc Mitsubishi Triton chôn chân giữa dòng nước biển khiến cư dân mạng không khỏi xót xa.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video chiếc xe Mercedes-Benz E-Class cùng Mitsubishi Triton bị nước biển nhấn chìm tại một khu du lịch sinh thái ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định khiến không ít cư dân mạng xót xa và bàng hoàng.

Xót xa với clip Mercedes-Benz E-Class cùng Mitsubishi Triton bị nước biển nhấn chìm tại Nam Định. Video: Otofun

Theo thông tin ban đầu, hai chủ nhân lái Mercedes-Benz E-Class và Mitsubishi Triton đến khu du lịch này chơi và ngẫu hứng chạy xe ra sát bờ biển để chụp ảnh, sau đó để xe lại và đi tắm biển. Tuy nhiên, do mải mê chơi nên đến khi thuỷ triều dâng lên quá nhanh, chủ nhân cả 2 chiếc xe Mercedes-Benz E-Class và Mitsubishi Triton không kịp đánh xe ra dẫn đến bộ đôi xe này bị mắc kẹt tại đây.

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc sedan hạng sang tầm trung Mercedes-Benz E-Class bị sóng biển đánh phủ đầu và gần như bị nước biển nhấn chìm. Trong khi đó, chiếc Mitsubishi Triton bị nước biển dâng lên đến hết bánh xe và sóng biển còn đánh vào cả khoang máy cũng như nội thất của xe.

Mercedes-Benz E-Class cũng như Mitsubishi Triton bị mắc kẹt tại bãi biển ở Nam Định

Mercedes-Benz E-Class cũng như Mitsubishi Triton bị mắc kẹt tại bãi biển ở Nam Định. Ảnh: Nghĩa Hưng TV

Có thể thấy, nước biển chứa nhiều muối có thể làm các chi tiết kim loại của máy móc và khung gầm của Mercedes-Benz E-Class cũng như Mitsubishi Triton bị ăn mòn và hư hỏng khá nghiêm trọng. Thiệt hại nặng nhất phải kể đến chiếc sedan Mercedes-Benz E-Class khi bị nước biển nhấn chìm.

Giá xe Mercedes-Benz E-Class đang được bán chính hãng từ 2,099 tỷ đồng, trong khi đó, Mitsubishi Triton đang có giá chào bán 555 triệu đồng cho đến 725 triệu đồng. Chắc chắn, thiệt hại của Mercedes-Benz E-Class và Mitsubishi Triton bị mắc kẹt tại bãi biển khu du lịch sinh thái ở Nam Định không hề nhỏ.