Vụ tai nạn khiến chiếc Audi A4 hư hỏng phần đầu xe. Túi khí bên trong khoang lái cũng bung ra nhằm bảo vệ tính mạng những người ngồi bên trong.

Tai nạn xe Audi A4 tại Quốc lộ 22. Video: M. Nguyễn

Vào khoảng 14h chiều hôm nay, ngày 26/6/2019, tại Quốc lộ 22, hướng đi An Sương, Tp.HCM đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến các phương tiện di chuyển qua khu vực này khá chậm.

Xe tiền tỷ Audi A4 mất lái, lao lên dải phân cách tại quốc lộ 22

Xe tiền tỷ Audi A4 mất lái, lao lên dải phân cách tại quốc lộ 22. Ảnh: Đức Thành

Vụ tai nạn làm phần đầu xe Audi A4 hư hỏng nặng, túi khí bên trong khoang lái cũng bung ra

Vụ tai nạn làm phần đầu xe Audi A4 hư hỏng nặng, túi khí bên trong khoang lái cũng bung ra. Ảnh: Đức Thành

Thông tin ban đầu cho biết, tài xế lái chiếc Audi A4 đang di chuyển trên Quốc lộ 22 đã bất ngờ bị mất kiểm soát xe và tông vào dải phân cách giữa làn đường dành cho ô tô và xe máy. Cú tông này khiến chiếc Audi A4 tiếp tục đổi hướng về bên trái và lao lên dải phân cách trồng cây xanh.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc sedan Audi A4 nằm gọn trên dải phân cách, phần đầu xe biến dạng nặng, nắp capô móp méo và gầm xe có thể bị hư hỏng. Túi khí bên trong khoang lái của chiếc Audi A4 cũng bung ra nhằm bảo vệ tính mạng những người ngồi bên trong.

Công an có mặt tại hiện trường vụ tai nạn Audi A4

Công an có mặt tại hiện trường vụ tai nạn Audi A4. Ảnh: Đức Thành

Rất may mắn là lúc tông vào dải cách giữa làn đường ô tô và xe máy, chiếc Audi A4 không xảy ra va chạm với bất cứ phương tiện nào đang di chuyển qua đây.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để phân luồng giao thông cũng như tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn. Audi A4 hiện có giá bán khoảng 1,63 tỷ đồng tại Việt Nam.

Chiếc Audi A4 bị biến dạng đuôi xe sau tai nạn

Chiếc Audi A4 bị biến dạng đuôi xe sau tai nạn. Ảnh: Mai Hải

Cách đây 3 tháng, một vụ tai nạn giao thông khác cũng liên quan đến một chiếc Audi A4 khiến cư dân mạng tấm tắc khen dàn áo của chiếc sedan này cứng. Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 16/3/2019, trên quốc lộ 1, đoạn gần cổng chợ Ninh Hiệp thuộc địa phận huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 89 của tỉnh Hưng Yên đang lưu thông trên quốc lộ 1 đã bất ngờ tông vào đuôi của chiếc sedan Audi A4 mang biển kiểm soát Thái Nguyên đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm mạnh đã đẩy chiếc Audi A4 văng ra xa. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Audi A4 màu đen bị bẹp dúm góc đuôi xe bên trái. Ngoài ra, chiếc xe sang này còn bị bung cản sau đồng thời vỡ kính chắn gió sau và cụm đèn hậu bên trái.