Cửa bên tài và phía hành khách của Toyota Vios bị móp méo khá nặng sau tai nạn với chiếc VinFast Fadil.

Vào chiều qua, ngày 21/6/2019, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về vụ tai nạn giao thông giữa chiếc VinFast Fadil và Toyota Vios làm xe taxi được cho xảy ra ở Lạng Sơn đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xe VinFast Fadil

Xe VinFast Fadil

Va chạm cùng Toyota Vios trên đường phố Lạng Sơn

Va chạm cùng Toyota Vios trên đường phố Lạng Sơn

Thông tin từ những người dân chứng kiến cho biết, chiếc VinFast Fadil không có biển số khi tham gia lưu thông trên đường phố đã xảy ra va chạm với Toyota Vios.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, bên hông chiếc Toyota Vios phía bên tài xế bị móp cửa khá nặng. Nhiều khả năng chiếc Toyota Vios đã xảy ra va chạm cùng với VinFast Fadil từ bên hông xe. Vụ tai nạn chỉ làm phần đầu xe của VinFast Fadil bị móp và xước nhẹ.

Thiệt hại sau va chạm của chiếc VinFast Fadil

Thiệt hại sau va chạm của chiếc VinFast Fadil

Và Toyota Vios

Và Toyota Vios

Vụ tai nạn giữa VinFast Fadil và Toyota Vios đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. "Xe Việt đụng xe Nhật và cái kết bất ngờ", bạn N.T bình luận. "Quá an toàn cho xe đô thị", bạn A.N chia sẻ.

"Em không chê. Vỏ xe Toyota Vios nó mỏng lắm. Như này chưa nói được xe Việt cứng đâu", bạn T.N cho hay. "Tông ngang hông kiểu đó không móp mới lạ", bạn C.T chia sẻ.

VinFast Fadil hiện đang là chiếc hatchback hạng A gây sốt với 650 chiếc xe đã được bàn giao đến cho các khách hành trong cả nước. Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394.900.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1/9/2019, giá xe VinFast Fadil sẽ quay trở về 465.000.000 đồng.

Đây là mức giá “ba không” bao gồm không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi, được VinFast áp dụng cho tất cả các dòng ô tô, xe máy điện của mình,

Ảnh tổng hợp từ Facebook