menu

Video: Xe Mercedes-Benz tiền tỷ nhập làn ẩu gây tai nạn cho xe máy

12:22 - 22/05/2020

Đoạn video quay lại cho thấy chiếc Mercedes-Benz GLS 400 từ trong một con hẻm hoặc ở một cửa hàng chuẩn bị sang đường thì xảy ra va chạm giao thông với một nam thanh niên điều khiển xe máy.

Gần đây, một video quay lại vụ va quẹt giao thông giữa một chiếc SUV thể thao đa dụng Mercedes-Benz GLS 400 với một chiếc xe máy trên đường phố Hà Nội khiến cư dân mạng không khỏi quan tâm và bàn tán xem ai là người có lỗi trong vụ việc này.

Xe Mercedes-Benz tiền tỷ nhập làn ẩu gây tai nạn cho xe máy. Video: MXH

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của một xe ô tô cho thấy, chiếc Mercedes-Benz GLS 400 từ trong một con hẻm hoặc ở một cửa hàng bán xe đang chuẩn bị nhập làn và sang đường thì xảy ra va chạm giao thông với một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Dream.

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, vạch kẻ đường tại điểm xảy ra vụ va quẹt này là vạch vàng nét liền đôi, cấm các xe lấn làn cũng như quay đầu trong đường phố.

Trong khi đó, bánh xe của chiếc Mercedes-Benz GLS 400 cho thấy tài xế không có ý định quẹo phải để lưu thông đúng luật mà đánh lái sang trái để băng sang đường ngược lại để di chuyển là vi phạm giao thông trong tình huống này.

Việc nhập làn và qua đường ẩu này của tài xế chiếc Mercedes-Benz GLS 400 khiến nam thanh niên đang lưu thông hướng thẳng đã không kịp xử lý và va quẹt vào phần đầu xe Mercedes-Benz GLS 400.

Sau vụ va chạm giao thông, nam thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống đường nhưng có vẻ không bị thương tích gì nghiêm trọng. Lỗi trong vụ việc này thuộc về người lái xe Mercedes-Benz GLS 400 đã điều khiển xe thiếu quan sát dẫn đến vụ va chạm giao thông khá đáng tiếc.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Tin xe7 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến 18h ngày 18/9, Việt Nam có 2 ca nhiễm mới, tổng số ca mắc COVID-19 tại nước ta là 1.068, chữa khỏi 941 bệnh nhân.

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Vụ tai nạn không gây ra thương vong nào về người nhưng khiến hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng và một nữ tài xế bị mắc kẹt trong khoang lái phải nhờ đến người ...

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Khám phá9 giờ trước

Chiếc áo dài tay màu trắng bị cho là xuyên thấu của nữ nhân viên đại lý Honda khiến các đồng nghiệp nam cảm thấy không thoải mái.