menu

Video: Xe đầu kéo phanh "cháy lốp" vì ô tô con nhập làn ẩu trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

12:53 - 07/06/2020

Rất may, vào thời điểm xảy ra sự việc, xe đầu kéo không chở hàng nên tài xế đã phanh kịp, nếu không hậu quả có thể đã rất nghiêm trọng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video khiến nhiều người chú ý. Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại trên quốc lộ 1A, đoạn qua cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.

Video quay lại diễn biến sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc ô tô con đang nhập từ làn dừng khẩn cấp vào làn trong cùng bên trái dưới chân cầu Đình Trám thuộc địa phận huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Đúng lúc đó, một chiếc xe đầu kéo đang lưu thông trên làn trong cùng bên trái lao đến.

Để tránh va chạm với chiếc ô tô con, tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo đã phải phanh "cháy lốp" rồi va chạm nhẹ với dải phân cách. Sau khi sự việc xảy ra, cả hai chiếc xe đã dừng lại. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau đó, tài xế điều khiển ô tô con đã nhấn ga và bỏ đi.

Chiếc ô tô con nhập làn ẩu khiến xe đầu kéo phanh cháy lốp

Chiếc ô tô con nhập làn ẩu khiến xe đầu kéo phanh "cháy lốp"

Sau khi xem đoạn video này, phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc với hành động nhập làn ẩu của tài xế điều khiển chiếc ô tô con. "Pha vào làn đi vào lòng đất. May các cụ ở dưới cố hết sức gánh cho, không thì lại khổ", tài khoản T.T viết. "Nhập làn kinh thế", tài khoản V.V bình luận. "Hình như còn không xi-nhan xin nhập làn, chưa nói đến là nhập ngay làn tốc độ cao nhất. Lạy thánh", tài khoản S.T lên tiếng. "Khi phía trước không có chướng ngại vật thì chuyển làn làm cái gì nhỉ", tài khoản T.C.M thắc mắc. "Nhiều người không hiểu họ học được cái gì. Ra đường cứ phải phi ngay ra làn ngoài cùng, dù tốc độ cực thấp", tài khoản T.N nêu ý kiến. "Phải phạt thật nặng vào, gặp xe chở hàng chắc chết", tài khoản Đ.V.H kết luận.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục thu hút gây xôn xao trên mạng xã hội.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Chủ xe "tá hỏa" khi chiếc Tesla của mình phát hiện ra "người vô hình" ở nghĩa trang

Video: Chủ xe "tá hỏa" khi chiếc Tesla của mình phát hiện ra "người vô hình" ở nghĩa trang

Khám phá6 giờ trước

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người nói đùa rằng ô tô Tesla có thêm tính năng mới là cho phép nhìn thấy hồn ma.

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tin xe máy8 giờ trước

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.