menu

Video: Xe container va chạm với xe máy điện đang sang đường tại Hải Dương, 1 nữ sinh bị thương

12:31 - 16/07/2021

Sau khi xem đoạn video này, cư dân mạng đã tranh cãi xem lỗi thuộc về tài xế xe container hay nữ sinh đi xe máy điện.

Vào khoảng 22 giờ tối qua, ngày 15/7/2021, tại ngã tư Cổ Dũng thuộc địa bàn xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc xe container va chạm với xe máy điện đang sang đường (nguồn: Hạnh Vũ)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông đến ngã tư Cổ Dũng thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy điện do một nữ sinh điều khiển. Khi vụ tai nạn xảy ra, nữ sinh này đang sang đường.

Cú va chạm mạnh đã khiến nữ sinh bị hất văng xuống đường và bị thương. Nạn nhân sau đó đã được người dân chở đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nữ sinh đi xe máy điện nằm bất động trên đường sau khi va chạm với xe container

Nữ sinh đi xe máy điện nằm bất động trên đường sau khi va chạm với xe container

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy điện của nạn nhân bị hư hỏng. Được biết, nạn nhân là em Trần Thị Huyền T. (SN 2005, trú tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai. Theo một số người, nữ sinh điều khiển xe máy điện đã sang đường thiếu quan sát. "Bạn đấy phóng sang bất ngờ quá nên bác tài cũng không biết được", tài khoản Đ.L bình luận. "Sang đường vội quá và không quan sát", tài khoản H.B.N lên tiếng. "Sang đường mà không nhìn trước, nhìn sau", tài khoản N.T nhận xét. "Trời ạ, sang đường như thế này thì xe nào tránh được. Khổ mình, khổ người khác", tài khoản Đ.T.N nêu ý kiến. "Sang đường không nhìn một tí gì, thế thì xe sau tránh sao nổi", tài khoản K.N kết luận.

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng cho rằng tài xế xe container đã cố chạy để vượt đèn, dẫn đến vụ tai nạn. "Ông xe container sai 100 % rồi, vượt đèn đỏ rồi còn gì nữa, người sang đường vội nhưng bác xe container sai 100% khi vượt đèn như vậy", tài khoản T.H nhận xét. "Vượt đèn vàng là phạt ngang đèn đỏ rồi", tài khoản Đ.T viết. "Không tuân thủ tín hiệu đèn, gây tai nạn. Không truy cứu trách nhiệm hình sự lần sau nó lại gây tai nạn tiếp cho coi", tài khoản V.C.M nêu ý kiến. "Sắp hết vàng sang đỏ rồi mà ông vẫn lao như tên lửa", tài khoản N.X.B.L bình luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá1 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Tin xe5 giờ trước

Trong danh sách những thành tựu của Tổng Giám đốc toàn cầu mới, điều VinFast nhắm đến chính là mảng xe điện.

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Tin xe máy5 giờ trước

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với bản cao cấp nhất. Dự kiến, mức giá dành cho siêu mô tô này sẽ lên tới hơn 800 triệu đồng.