menu

Video xe container va chạm với ô tô Mercedes-Benz C-Class tại ngã tư Hàng Xanh gây tranh cãi

20:42 - 12/03/2021

Vụ tai nạn không gây thương vong về người và chiếc ô tô hạng sang Mercedes-Benz C-Class cũng chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Vào khoảng 22 giờ 23 phút tối hôm qua, ngày 11/3/2021, tại ngã tư Hàng Xanh thuộc địa bàn quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý, liên quan đến chiếc ô tô hạng sang Mercedes-Benz C-Class và xe container. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Truong Giang)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 13 theo hướng từ cầu Bình Triệu 2 đi Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Khi đến ngã tư Hàng Xanh, chiếc xe container này đã va chạm với xe sang Mercedes-Benz C-Class mang biển kiểm soát 60A-220.54 đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm đã khiến chiếc ô tô Mercedes-Benz C-Class bị xoay ngang. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc ô tô Mercedes-Benz C-Class đã bị hư hỏng nhẹ ở phần sườn bên trái.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai. Nhiều cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về người lái chiếc ô tô Mercedes-Benz C-Class.

"Vượt ngay điểm mù", tài khoản N.H.T viết. "Xe con sai", tài khoản N.V.C lên tiếng. "Mercedes đi ẩu, ngay điểm mù xe container", tài khoản N.V.A bình luận. "Xe trắng sai 100%. Tạt đầu xe to là dở rồi. May là đoạn ngã 4 nên xe to không đi nhanh đấy", tài khoản Q.L.T.L nhận xét. "Trắng sai lòi kèn ra, đi kiểu vô ý thức", tài khoản T.L.M nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, cũng có người khẳng định rằng lỗi thuộc về người lái xe container. "Xem qua 1 lần thì thấy xe trắng như đè làn xe container để rẽ, nhưng xem kỹ lại thì là xe container chuyển làn láo trong khi xe trắng vẫn đang đi thẳng làn của nó", tài khoản X.V.N nhận xét. "Xe container sai hoàn toàn, không giữ hướng đi theo làn. Trước đó thì xe Mercedes cũng sai, không có tín hiệu xi nhan từ chỗ đỗ ra ngoài đường", tài khoản P.Q.V viết. "Xe con đi thẳng, xe container đi xéo (nhìn vạch kẻ) nên xe container sai. Cả chủ xe camera lẫn xe container đều đi dạng háng và xu hướng lệch sang phải (do xe container tạt sang). Mercedes đi chuẩn trong làn", tài khoản L.A.Q kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đi mua xăng về tích trữ, chủ xe Hummer nhận cái kết "đắng"

Đi mua xăng về tích trữ, chủ xe Hummer nhận cái kết "đắng"

Tai nạn giao thông13 phút trước

Chiếc xe Hummer chở 4 can xăng mua để tích trữ đã bất ngờ bốc cháy khiến 1 người bị thương.

Hé lộ video thứ hai về Sport bike Yamaha R7 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Hé lộ video thứ hai về Sport bike Yamaha R7 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Tin xe máy1 giờ trước

Thiết kế của Yamaha R7 tiếp tục được hé lộ thông qua đoạn video thứ hai, cho thấy hình dáng hoàn toàn mới của đầu xe với cặp đèn định vị LED hấp dẫn.

Video: Ô tô tải vượt ẩu, tông trực diện xe đầu kéo trên đèo Lò Xo

Video: Ô tô tải vượt ẩu, tông trực diện xe đầu kéo trên đèo Lò Xo

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Vụ tai nạn trên đèo Lò Xo không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến cả 2 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng.