menu

Video: Xe container bị lật ngang khi đang ôm cua tại ngã ba ở Bắc Giang

12:23 - 23/09/2021

Khi đang lưu thông trên đường tỉnh 293, chiếc xe container đã bất ngờ bị lật nhưng rất may không có thương vong về người.

Vào khoảng 7 giờ 47 phút sáng hôm qua, ngày 22/9/2021, tại ngã ba đèn tín hiệu giao thông của xã Khám Lạng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera của một cây xăng tại ngã ba đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc xe container lật khi ôm cua tại Bắc Giang

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe container kéo theo rơ-moóc mang biển kiểm soát 15R-130.01, do tài xế N.Đ.T (quê ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) điều khiển đang lưu thông trên đường tỉnh 293 theo hướng từ Hải Dương đi Bắc Giang. Khi ôm cua tại ngã ba đèn xanh đèn đỏ của xã Khám Lạng, chiếc xe container đã bất ngờ bị lật.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Thành Thành Đô)

Rất may, chiếc xe container này không lật trúng người hay phương tiện nào khác. Do đó, không có thương vong về người trong vụ tai nạn. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe container cũng không bị hư hỏng quá nặng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã nhận được nhiều bình luận của người xem. "Không biết ngớt ga là gì", tài khoản T.C viết. "Tài này còn tử tế khóa container vào trail đó, bọn khác không khóa đâu", tài khoản Q.V lên tiếng. "Ngã 3 có đèn xanh, đèn đỏ, to như cái sân bóng đá mà cua vội thế thì...", tài khoản Q.N bình luận. "Xe máy đi cạnh thì xong", tài khoản N.T.M nêu ý kiến. "Đi xe đó nhanh mà cua thì chịu rồi, bao nhiêu xe bị lật mà không rút được kinh nghiệm", tài khoản L.N.T nhận xét. "Cua nhanh + hàng bị di chuyển trong container nên chia buồn với bác tài", tài khoản B.D.H kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Lục Nam đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo