menu

Video: Tránh xe máy sang đường, xe tải chở rau củ lao vào nhà dân, hàng tấn hàng hóa tràn ra đường

15:58 - 16/09/2021

Vụ việc khiến 1 người bị thương nặng nhưng may mắn không nguy hiểm gì đến tính mạng. Chiếc xe tải lao vào nhà dân trước khi bị lật nghiêng khiến hàng tấn rau củ tươi đổ ra đường.

Vào chiều hôm qua, ngày 15 tháng 9 năm 2021, trên Quốc lộ 20, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe tải mang biển kiểm soát của tỉnh Lâm Đồng và xe máy đã khiến một người bị thương.

Thông tin ban đầu từ người dân cho biết, chiếc xe tải đang lưu thông trên Quốc lộ 20, hướng từ Đồng Nai đi tỉnh Lâm Đồng, khi xe vừa đi qua đoạn qua khu phố 2 thì tài xế bất ngờ phát hiện ra có 1 người điều khiển xe máy sang đường khá ẩu.

Hiện trường vụ xe tải mất lái, lao vào nhà dân bên đường ở tỉnh Đồng Nai vào chiều qua. Video Lãng Du

Tài xế xe tải sau đó đã chủ động đánh lái để tránh người điều khiển xe máy dẫn đến xe tải bị mất kiểm soát, lao vào nhà dân bên đường rồi lật nghiêng.

Vụ việc khiến hàng tấn hàng hóa trên chiếc xe tải đổ ra đường, người dân sau đó đã hỗ trợ tài xế sắp xếp gọn gàng vào trong để đưa lên 1 chiếc xe tải khác tiếp tục vận chuyển.

Chiếc xe tải tránh người đi đường nên lao vào nhà dân rồi lật nghiêng

Chiếc xe tải tránh người đi đường nên lao vào nhà dân rồi lật nghiêng. Ảnh Thành Nam

Người dân hỗ trợ tài xế sắp xếp lại các rau củ tươi trước khi có xe tải khác đến chở hàng

Người dân hỗ trợ tài xế sắp xếp lại các rau củ tươi trước khi có xe tải khác đến chở hàng. Ảnh Thành Nam

Vụ việc khiến 1 người dân bị thương nặng nhưng không nguy hiểm tính mạng

Vụ việc khiến 1 người dân bị thương nặng nhưng không nguy hiểm tính mạng. Ảnh Thành Nam

Được biết, lúc chiếc xe tải lao vào nhà dân bên đường đã tông trúng 1 xe máy của người dân làm 1 người bị thương nặng. Tài xế xe tải may mắn không bị thương tích gì nghiêm trọng nhưng khiến phần cabin xe hư hỏng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn cũng như phân luồng giao thông qua đây và cùng người dân xếp lại hàng hóa rau củ.

Đánh giá: