menu

Video: Thanh niên chạy xe đạp điện ngược chiều, tông trúng siêu xe Lamborghini, thiệt hại hơn 350 triệu đồng

20:42 - 11/08/2021

Thanh niên điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera đang di chuyển trên đường, đến đoạn chuẩn bị rẽ phải đã bị xe đạp điện do 1 thanh niên điều khiển lao đến tông trúng. Hậu quả làm người điều khiển xe đạp điện gãy tay trái.

Mới đây, tại một ngã tư ở Vĩnh Gia, một huyện thuộc địa cấp thị Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa 1 chiếc xe đạp điện với siêu xe Lamborghini màu xanh cốm khiến 1 người bị thương và 2 phương tiện hư hỏng nặng.

Đoạn video về vụ tai nạn siêu xe với xe đạp điện đã được camera giao thông quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra khi chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera đang di chuyển trên đường.

Video quay lại diễn biến vụ tai nạn giữa xe Lamborghini với xe đạp điện

Khi đến 1 đoạn rẽ sang đường lớn, tài xế đã xi-nhanh nhưng chưa kịp quẹo phải thì bị thanh niên điều khiển xe đạp điện chạy ngược chiều, tông mạnh vào bên hông xe, ngay bánh xe trước.

Cú tông trời giáng này khiến thanh niên chạy xe đạp điện văng về trước, đập vào cửa sổ nhỏ trên chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera trước khi ngã ra đường. Người này sau đó được đưa đi cấp cứu với tình trạng gãy tay trái, phần mũi bị dập, chảy máu.

Đoạn video quay lại hiện trường vụ tai nạn siêu xe Lamborghini Gallardo với xe đạp điện ở Trung Quốc cho thấy chiếc xe đắt tiền bị trầy mâm trước và móp nặng ở vòm bánh xe. Chi phí sửa chữa ước tính lên đến khoảng 350 triệu đồng.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe13 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường6 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường8 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.