menu

Video: Tài xế ô tô buồn ngủ, lao sang làn đường ngược chiều, suýt đối đầu xe tải tại Hưng Yên

17:53 - 27/07/2021

Không đối đầu chiếc xe tải nhưng chiếc ô tô lắp camera hành trình vẫn tông cột mốc rồi lao xuống ruộng bên đường.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Hiện chưa rõ vụ tai nạn này xảy ra cụ thể vào thời điểm nào. Chỉ biết, địa điểm xảy ra vụ tai nạn là đường nối hai cao tốc 5B và Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn qua địa bàn xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Đoạn video này do camera hành trình của chính chiếc ô tô bị tai nạn quay lại. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên đường nối hai cao tốc 5B và Pháp Vân - Cầu Giẽ, khi đến địa bàn xã Đặng Lễ thì bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều, suýt chút nữa đối đầu một chiếc xe tải.

Không dừng ở đó, chiếc ô tô lắp camera hành trình còn tông đổ cột mốc rồi lao xuống ruộng bên đường. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đã bị hư hỏng ở phần đầu xe.

Theo người đăng đoạn video này lên mạng, nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế điều khiển chiếc ô tô buồn ngủ chứ không phải uống rượu bia. Điều này khiến nhiều người xem video liên tưởng đến vụ tai nạn xảy ra cũng trên đường nối hai cao tốc 5B và Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn qua địa bàn xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên vào hôm 13/6/2021.

Video quay diễn biến vụ tai nạn của chiếc Toyota Vios trên đường nối hai cao tốc 5B và Pháp Vân - Cầu Giẽ vào hôm 13/6/2021

Trong vụ tai nạn xảy ra vào hôm 13/6, chiếc ô tô con Toyota Vios mang biển kiểm soát 89C-104.50 đã đang lưu thông trên đường nối 2 cao tốc 5B và Pháp Vân - Cầu Giẽ theo hướng từ thành phố Hưng Yên đi huyện Yên Mỹ. Khi đến Km 9+500 trên đường nối hai cao tốc, chiếc Toyota Vios này bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều, va chạm trực diện với chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 20C-107.59.

Vụ tai nạn này khiến 3 người ngồi trên chiếc Toyota Vios, bao gồm tài xế và 2 mẹ con, tử vong tại chỗ. Nguyên nhân của vụ tai nạn này được cho là do tài xế điều khiển chiếc Toyota Vios ngủ gật.

Hi vọng những vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học nhãn tiền cho người tham gia giao thông khác. Nếu mệt mỏi, buồn ngủ, các tài xế không nên cố lái mà nên tấp vào lề đường để nghỉ ngơi, chợp mắt một lát cho tỉnh táo, tránh đưa bản thân và người khác vào tình huống nguy hiểm.

>>> Xem thêm: "Giấc ngủ trắng" là gì và sự nguy hiểm mà các lái xe phải đối mặt

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá19 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe23 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Khám pháHôm qua lúc 18:50

Aura chưa chắc sẽ được đưa vào sản xuất thật, nhưng nó cho thấy một tầm nhìn sáng tạo về xe thể thao chạy điện trong tương lai.