menu

Video quay khoảnh khắc xe ô tô Chevrolet lấn làn, tông trực diện vào xe khách ở Yên Bái

09:06 - 09/12/2021

Vụ việc này khiến nhiều hành khách la hét hoảng sợ. Video quay lại cho thấy, chiếc xe ô tô Chevrolet màu trắng đã lấn sang hết làn đường ngược chiều và dù tài xế xe khách đánh lái né nhưng không thể tránh vụ va chạm đối đầu.

Vào trưa hôm qua, ngày 8 tháng 12 năm 2021, trên địa bàn Thành phố Yên Bái đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe khách cùng với ô tô mang nhãn hiệu Chevrolet đã làm cho 2 phương tiện hư hỏng nặng nề và nhiều hành khách lá hét dữ dội.

Video quay khoảnh khắc xe ô tô Chevrolet lấn làn, tông trực diện vào xe khách ở Yên Bái

Đoạn video vụ việc này đã được camera hành trình của chiếc xe khách quay lại cho thấy, sự việc xảy ra vào lúc 13 giờ 51 phút trưa cùng ngày, lúc này, chiếc xe khách đang di chuyển trên đường Lý Thường Kiệt, khi xe vừa đến một khúc cua thì bất ngờ tài xế phát hiện ra có một chiếc xe ô tô Chevrolet màu trắng đã lấn sang hết làn đường ngược chiều và đang lao tới.

Phản xạ của tài xế xe khách là đánh lái về bên trái để tránh nhưng không thể thoát khỏi vụ va chạm đối đầu với xe ô tô Chevrolet này.

Hiện trường vụ tai nạn của xe Chevrolet với xe khách

Hiện trường vụ tai nạn của xe Chevrolet với xe khách

Cú tông trời giáng này khiến chiếc xe khách vỡ nát hết phần đầu xe bên phải, ngoài ra, chiếc xe ô tô Chevrolet màu trắng biến dạng nặng đầu xe. Rất may mắn trong vụ va chạm này không xảy ra thương vong về người.

Đánh giá:
Quảng cáo