menu

Video quay khoảnh khắc 2 bảo vệ chạy xe máy sang đường bị xe ô tô tải đâm văng ra xa

10:55 - 01/11/2021

Nhiều người cho rằng 2 người đi xe máy sang đường quá ẩu, còn lái xe ô tô tải di chuyển đến điểm giao nhau lại không giảm tốc độ. Hậu quả làm 1 người bị thương nặng, bất tỉnh tại chỗ, người còn lại bị thương ở chân.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại cảnh một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe tay ga cùng với ô tô tải mang biển kiểm soát của tỉnh Vĩnh Phúc đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh của nhà dân bên đường cho thấy, vụ việc đã xảy ra từ ngày 26 tháng 10 năm 2021 nhưng mới đây video quay vụ việc mới được đăng lên mạng. Vào khoảng 12 giờ 53 phút trưa cùng ngày, 2 bảo vệ, 1 nam và 1 nữ đang di chuyển trên xe máy đang di chuyển trên đường.

Khoảnh khắc 2 bảo vệ chạy xe máy sang đường bị xe ô tô tải đâm văng ra xa. Video: MXH

Người điều khiển xe máy khi đến điểm quay đầu đã cho xe máy sang đường khá nhanh, khi đến gần điểm quay đầu, đúng lúc này, có một chiếc xe ô tô tải đang lao đến với tốc độ khá nhanh. Hậu quả vụ việc này làm chiếc xe máy bị ô tô tải tông trúng, 2 bảo vệ văng ra đường.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa ô tô tải với xe máy cho thấy, nam bảo vệ nằm bất tỉnh trên đường, cạnh đó là vài vết máu. Ngoài ra, nữ bảo vệ ngồi phía sau bị thương ở chân nhưng may mắn là cả 2 không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: MXH

Vụ tai nạn này khiến phần đầu xe ô tô tải móp nặng. Nhiều người cho rằng 2 bảo vệ di chuyển trên xe máy sang đường quá ẩu, còn lái xe ô tô tải chạy đến điểm giao nhau lại không giảm tốc độ dẫn đến vụ tai nạn giao thông này.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Phân biệt sự khác nhau giữa 10 phong cách thân xe phổ biến

Phân biệt sự khác nhau giữa 10 phong cách thân xe phổ biến

Khám phá8 giờ trước

Hiểu về định nghĩa và sự khác biệt giữa các kiểu thân xe khác nhau sẽ bạn đưa ra lựa chọn thích hợp khi mua xe hơn.

Hàng cực độc Porsche 911 GT3 RS Weisach Package về tay nhà sưu tầm xe ở Vũng Tàu

Hàng cực độc Porsche 911 GT3 RS Weisach Package về tay nhà sưu tầm xe ở Vũng Tàu

Tin xe9 giờ trước

Chiếc siêu xe Porsche 911 GT3 RS mang gói Weisach Package duy nhất tại dải đất hình chữ S này đã về tay một doanh nhân đến từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Người này ...

Cristiano Ronaldo có thể sẽ phải "đắp chiếu" bộ sưu tập siêu xe của mình vì lý do này

Cristiano Ronaldo có thể sẽ phải "đắp chiếu" bộ sưu tập siêu xe của mình vì lý do này

Khám phá17 giờ trước

Sự xuất hiện của huấn luyện viên mới Ralf Rangnick có thể khiến Cristiano Ronaldo phải tạm biệt bộ sưu tập xe cá nhân đắt giá của mình.