menu

Video quay khoảnh khắc 2 bảo vệ chạy xe máy sang đường bị xe ô tô tải đâm văng ra xa

10:55 - 01/11/2021

Nhiều người cho rằng 2 người đi xe máy sang đường quá ẩu, còn lái xe ô tô tải di chuyển đến điểm giao nhau lại không giảm tốc độ. Hậu quả làm 1 người bị thương nặng, bất tỉnh tại chỗ, người còn lại bị thương ở chân.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại cảnh một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe tay ga cùng với ô tô tải mang biển kiểm soát của tỉnh Vĩnh Phúc đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh của nhà dân bên đường cho thấy, vụ việc đã xảy ra từ ngày 26 tháng 10 năm 2021 nhưng mới đây video quay vụ việc mới được đăng lên mạng. Vào khoảng 12 giờ 53 phút trưa cùng ngày, 2 bảo vệ, 1 nam và 1 nữ đang di chuyển trên xe máy đang di chuyển trên đường.

Khoảnh khắc 2 bảo vệ chạy xe máy sang đường bị xe ô tô tải đâm văng ra xa. Video: MXH

Người điều khiển xe máy khi đến điểm quay đầu đã cho xe máy sang đường khá nhanh, khi đến gần điểm quay đầu, đúng lúc này, có một chiếc xe ô tô tải đang lao đến với tốc độ khá nhanh. Hậu quả vụ việc này làm chiếc xe máy bị ô tô tải tông trúng, 2 bảo vệ văng ra đường.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa ô tô tải với xe máy cho thấy, nam bảo vệ nằm bất tỉnh trên đường, cạnh đó là vài vết máu. Ngoài ra, nữ bảo vệ ngồi phía sau bị thương ở chân nhưng may mắn là cả 2 không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: MXH

Vụ tai nạn này khiến phần đầu xe ô tô tải móp nặng. Nhiều người cho rằng 2 bảo vệ di chuyển trên xe máy sang đường quá ẩu, còn lái xe ô tô tải chạy đến điểm giao nhau lại không giảm tốc độ dẫn đến vụ tai nạn giao thông này.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật11 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá12 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá19 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo