menu

Video quay khoảnh khắc 2 bảo vệ chạy xe máy sang đường bị xe ô tô tải đâm văng ra xa

10:55 - 01/11/2021

Nhiều người cho rằng 2 người đi xe máy sang đường quá ẩu, còn lái xe ô tô tải di chuyển đến điểm giao nhau lại không giảm tốc độ. Hậu quả làm 1 người bị thương nặng, bất tỉnh tại chỗ, người còn lại bị thương ở chân.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại cảnh một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe tay ga cùng với ô tô tải mang biển kiểm soát của tỉnh Vĩnh Phúc đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh của nhà dân bên đường cho thấy, vụ việc đã xảy ra từ ngày 26 tháng 10 năm 2021 nhưng mới đây video quay vụ việc mới được đăng lên mạng. Vào khoảng 12 giờ 53 phút trưa cùng ngày, 2 bảo vệ, 1 nam và 1 nữ đang di chuyển trên xe máy đang di chuyển trên đường.

Khoảnh khắc 2 bảo vệ chạy xe máy sang đường bị xe ô tô tải đâm văng ra xa. Video: MXH

Người điều khiển xe máy khi đến điểm quay đầu đã cho xe máy sang đường khá nhanh, khi đến gần điểm quay đầu, đúng lúc này, có một chiếc xe ô tô tải đang lao đến với tốc độ khá nhanh. Hậu quả vụ việc này làm chiếc xe máy bị ô tô tải tông trúng, 2 bảo vệ văng ra đường.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa ô tô tải với xe máy cho thấy, nam bảo vệ nằm bất tỉnh trên đường, cạnh đó là vài vết máu. Ngoài ra, nữ bảo vệ ngồi phía sau bị thương ở chân nhưng may mắn là cả 2 không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: MXH

Vụ tai nạn này khiến phần đầu xe ô tô tải móp nặng. Nhiều người cho rằng 2 bảo vệ di chuyển trên xe máy sang đường quá ẩu, còn lái xe ô tô tải chạy đến điểm giao nhau lại không giảm tốc độ dẫn đến vụ tai nạn giao thông này.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Range Rover Velar 2024 trình làng với nội thất "sang, xịn, mịn" hơn

Range Rover Velar 2024 trình làng với nội thất "sang, xịn, mịn" hơn

Tin xe17 giờ trước

Range Rover Velar 2024 không thay đổi nhiều ở thiết kế ngoại thất mà tập trung phần lớn những điểm mới vào nội thất cũng như động cơ.

Độc quyền: "Qua" Vũ săn lùng thành công Mercedes-Benz 280E Limousine 6 cửa độc nhất Việt Nam

Độc quyền: "Qua" Vũ săn lùng thành công Mercedes-Benz 280E Limousine 6 cửa độc nhất Việt Nam

Tin xe18 giờ trước

Chiếc xe sang Mercedes-Benz 280E với thiết kế thân xe kiểu Limousine có 6 cửa và 7 ghế ngồi được cho chỉ xuất hiện duy nhất một chiếc tại Việt Nam đã về đội của ...

Mazda CX-70 2024 được chốt lịch ra mắt, cạnh tranh với Toyota Venza hoặc thậm chí Lexus RX

Mazda CX-70 2024 được chốt lịch ra mắt, cạnh tranh với Toyota Venza hoặc thậm chí Lexus RX

Tin xe18 giờ trước

Trong sự kiện ra mắt mẫu SUV cỡ lớn tiệm cận xe sang CX-90 vào hôm 31/1/2023 vừa qua, hãng Mazda cũng đã xác nhận thời điểm trình làng của CX-70 mới.