menu

Video: Giao chìa khóa của "siêu ngựa" triệu đô Ferrari LaFerrari cho nhân viên trông xe, chủ xe nhận cái kết đắng

08:32 - 24/08/2022

Sau khi nhân viên trông xe bước ra ngoài và chưa tắt máy, chiếc siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari đã bất ngờ trôi về phía trước rồi tông trúng 2 chiếc xe ga đang đỗ.

Trao chìa khóa xế cưng cho nhân viên trông xe luôn tiềm ẩn những nguy cơ, nhất là xe sang và siêu xe. Vụ tai nạn của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari trong đoạn video dưới đây là một ví dụ điển hình.

Video: Giao chìa khóa của "siêu ngựa" triệu đô Ferrari LaFerrari cho nhân viên trông xe, chủ xe nhận cái kết đắng

Vụ tai nạn này mới xảy ra trên đường phố Monaco, nơi được mệnh danh là "thiên đường siêu xe" thế giới. Diễn biến của vụ tai nạn đã được một YouTuber vô tình quay lại.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu xanh dương, đeo biển kiểm soát Dubai, chạy trên đường phố Monaco. Sau đó, chiếc xe này dừng lại và đỗ trên vạch kẻ dành cho người đi bộ.

Người điều khiển chiếc Ferrari LaFerrari này không phải là chủ xe mà là nhân viên trông xe. Sau khi dừng lại, nhân viên trông xe đã mở cửa và bước ra khỏi ghế lái nhưng không tắt máy xe.

Vài giây sau đó, chiếc Ferrari LaFerrari bất ngờ tiến về phía trước và tông trúng 2 chiếc xe ga đang dừng bên lề đường. Nhân viên trông xe đã vội vàng nhảy vào bên trong chiếc Ferrari LaFerrari để phanh lại. Suýt chút nữa, chiếc Ferrari LaFerrari này đã tông trúng một thanh niên đang đứng chụp xe.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari tại hiện trường vụ tai nạn

Theo YouTuber quay đoạn video, chủ nhân của chiếc Ferrari LaFerrari cũng có mặt tại hiện trường khi vụ tai nạn này xảy ra. Chủ xe còn lên tiếng mắng nhân viên trông xe và đuổi người này ra khỏi xế cưng của mình.

Nhân viên trông xe ngồi trên ghế lái của chiếc Ferrari LaFerrari sau khi vụ tai nạn xảy ra

Nhân viên trông xe ngồi trên ghế lái của chiếc Ferrari LaFerrari sau khi vụ tai nạn xảy ra

Đoạn video quay lại cảnh chiếc Ferrari LaFerrari chạy trên đường phố Monaco sau vụ tai nạn cho thấy siêu xe trị giá ước tính 3,5 triệu USD này không bị hư hỏng nhiều. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị xước sơn ở cản trước, bao gồm cả khu vực xung quanh đèn pha bên ghế lái, và trầy ở bộ chẻ khí bằng sợi carbon trên đầu xe. Chi phí sửa chữa chiếc Ferrari LaFerrari được dự đoán là không nhỏ.

Trên thế giới, không có nhiều chiếc Ferrari LaFerrari được sơn màu xanh dương như thế này. Điều đó càng khiến vụ tai nạn trở nên đáng tiếc hơn.

Đánh giá: