menu

Video: Cần cẩu đổ xuống đường, đè bẹp chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace khiến tài xế mắc kẹt bên trong

14:52 - 18/09/2021

Đang lưu thông trên đường, chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace bất ngờ bị cần cẩu của một công trình xây dựng đổ trúng nóc.

Vào khoảng 7 giờ 22 phút sáng hôm 14/9/2021 vừa qua, tại huyện Côn Sơn thuộc địa bàn thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá hi hữu khiến ai chứng kiến cũng có phen giật mình. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc cần cẩu đổ trúng nóc của chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace đang lưu thông

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc SUV hạng sang mang thương hiệu Jaguar F-Pace màu đen đang lưu thông cùng chiều phía trước chiếc xe lắp camera hành trình. Bất ngờ, cần cẩu của một công trình xây dựng gần Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Côn Sơn đổ sập xuống, trúng nóc của chiếc Jaguar F-Pace.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn đã khiến tài xế điều khiển chiếc Jaguar F-Pace bị mắc kẹt bên trong xe. Rất may, không có ai tử vong trong vụ tai nạn này. Tài xế điều khiển chiếc Jaguar F-Pace sau khi được cứu ra ngoài đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Jaguar F-Pace bị hư hỏng nặng. Đầu xe và nóc của SUV hạng sang bị biến dạng trong khi kính lái vỡ nát. Cần cẩu nằm trên nóc của chiếc Jaguar F-Pace và chắn ngang đường. Mảnh vỡ của chiếc xe sang nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: