Khi đang chạy ở tốc độ cao, chiếc SUV hạng sang Volvo mang biển xanh 80A đã tông trúng chiếc xe máy khiến một người đàn ông bị gãy chân.

Vào khoảng 22 giờ tối qua, ngày 24/11/2019, tại địa bàn phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô biển xanh mang thương hiệu Volvo.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc SUV hạng sang Volvo mang biển kiểm soát 80A đang lưu thông với tốc độ cao trên đường Lê Bình. Khi đến địa điểm trên, chiếc ô tô này bất ngờ va chạm với xe máy mang biển kiểm soát 59Y1-040.35 do một người đàn ông điều khiển.

Cú va chạm mạnh đã khiến người đi xe máy ngã xuống đường và bị gãy chân. Nạn nhân sau khi được sơ cứu đã được đưa đi bệnh viện.

Người đàn ông điều khiển xe máy bị gãy chân sau vụ tai nạn

Người đàn ông điều khiển xe máy bị gãy chân sau vụ tai nạn

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, một người phụ nữ nghi là tài xế điều khiển chiếc Volvo biển xanh bước xuống xe và có dấu hiệu không tỉnh táo. Người phụ nữ này còn đứng gọi điện cho ai đó.

Chiếc SUV hạng sang Volvo gây tai nạn

Chiếc SUV hạng sang Volvo gây tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Volvo biển xanh bị bung cản trước và biến dạng nhẹ ở đầu xe. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân bị vỡ ở một số chi tiết.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị biến dạng

Chiếc xe máy của nạn nhân bị biến dạng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên