menu

Quảng Ninh: Xe máy va chạm với Lexus RX ở ngã tư, người đàn ông nằm úp mặt xuống đường, bất tỉnh

08:36 - 29/11/2021

Sau hơn 25 phút, khi có mặt lực lượng chức năng, người đàn ông đã ngồi dậy được và bị choáng. Thiệt hại ban đầu là chiếc xe máy và Lexus RX300 bị hư hỏng nhưng không quá nghiêm trọng.

Vào sáng hôm nay, ngày 29 tháng 11 năm 2021, một vụ va chạm giao thông xảy ra giữa một chiếc xe SUV hạng sang cỡ trung Lexus RX cùng một xe máy trên địa bàn phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã thu hút sự quan tâm của người đi đường.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe máy do một người đàn ông trung niên điều khiển đang di chuyển trên đường, khi xe vừa đi đến ngã tư Ao Cá thì xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe SUV hạng sang cỡ trung mang nhãn hiệu Lexus RX300 đời 2020.

Hiện trường vụ xe máy xảy ra va chạm với xe Lexus RX300 ở ngã tư Ao Cá, Quảng Ninh sáng nay

Hiện trường vụ xe máy xảy ra va chạm với xe Lexus RX300 ở ngã tư Ao Cá, Quảng Ninh sáng nay. Ảnh: N.Ngố

Sau vụ va quẹt này, người đàn ông điều khiển xe máy ngã xuống đường, nằm bất tỉnh. Chiếc xe máy của nạn nhân cuốn vào gầm phía trước xe Lexus RX300.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy với Lexus RX300 cho thấy, người đàn ông nằm úp mặt xuống đường, bất tỉnh. Thiệt hại ban đầu là chiếc xe máy và Lexus RX300 bị hư hỏng nhưng không quá nghiêm trọng.

Người đàn ông đã ngồi dậy được sau khi có mặt của lực lượng chức năng

Người đàn ông đã ngồi dậy được sau khi có mặt của lực lượng chức năng. Ảnh: Hải Long

Sau hơn 25 phút, khi có mặt lực lượng chức năng, người đàn ông đã ngồi dậy được và bị choáng váng, nhưng may mắn không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Đánh giá: