Rất may mắn là hai đứa trẻ không bị thương tích gì nặng nề. Người dân đã nhanh chóng chạy đến ứng cứu người mẹ bị kẹt lại do chiếc ô tô màu trắng của nữ tài xế lùi nhanh về phía sau tông trúng.

Nữ tài xế bất ngờ lùi ô tô tông trúng 3 mẹ con đang đi bộ. Video: Pear

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2019, một nữ tài xế ở Thâm Quyến đã cho chiếc ô tô quay đầu lại khi phát hiện ra mình đi sai đường. Trong lúc lùi xe về phía sau, nữ tài xế này bất ngờ đạp chân ga quá mạnh dẫn đến chiếc ô tô lùi về sau quá nhanh và tông trúng 3 mẹ con đang đi bộ.

Khi phát hiện ra vụ việc, những người dân đã nhanh chóng chạy đến hiện trường và hợp sức nhau lại nâng chiếc xe ô tô lên để kéo một đứa bé và người mẹ bị mắc kẹt. Rất may mắn là hai đứa trẻ không bị thương tích gì nặng nề. Còn người mẹ chỉ bị trầy xước.

Xe Mazda lao vào quán cà phê "chạy" khiến không ít người nhốn nháo. Video: Mít Đặc

Cũng liên quan đến việc đạp nhầm chân ga là vụ tai nạn của chiếc xe Mazda 3 màu đỏ tại chung cư Phạm Viết Chánh thuộc địa phận phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 23/11/2019. Đoạn video được quay lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô cho thấy, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 8 giờ 45 phút sáng ngày 23/11, lúc này có khoảng 2 người đàn ông đang đứng nói chuyện phía ngoài chiếc xe Mazda 3 màu đỏ.

Đúng lúc này, người ngồi trong chiếc xe Mazda 3 đã bất ngờ cho xe lùi lại phía sau khá nhanh, ít giây sau đó, chiếc xe Mazda màu đỏ tiếp tục lao về phía trước và chạy theo hình vòng cung trước khi lao vào quán cà phê gần đó có tên là "Chạy".

Vụ tai nạn này đã khiến không ít người dân đang ngồi trong quán cà phê phải nhốn nháo bỏ chạy thoát thân. Một nhân viên của quán do không tránh kịp đã bị chiếc Mazda 3 tông vào và nhập viện cấp cứu. Thông tin ban đầu cho hay, người lái chiếc xe Mazda 3 màu đỏ mới làm quen xe của bạn nên không quen "tài" dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc này.

Lan Anh