Do chạy tốc độ cao và đội mũ bảo hiểm kém chất lượng, nam thanh niên chạy Suzuki Raider 150 bất ngờ mất lái, đâm vào cột điện và tử vong tại chỗ.

Mới đây, một người dùng mạng vừa đăng tải hình ảnh hiện trường một vụ tai nạn xảy ra vào 2h sáng hôm nay, 27/3 taị cầu Xếp Bà Lý, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Chiếc Suzuki Raider 150 đâm vào cột điện trong đêm

Chiếc Suzuki Raider 150 đâm vào cột điện trong đêm

Theo đó, một nam thanh niên điều khiển xe côn tay Suzuki Raider 150 đã đâm vào cột điện bên đường và tử vong tại chỗ. Do vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm và trên đoạn đường vắng người nên không có ai chứng kiến trực tiếp vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tuy nhiên, nhìn hình ảnh phần đầu xe bị biến dạng thì có thể nói thanh niên điều khiển xe Suzuki Raider 150 đã chạy rất nhanh. Thêm vào đó, do chỉ đội loại mũ bảo hiểm "thời trang", công dụng bảo vệ kém nên khi gặp tai nạn, chiếc mũ trên không thể bảo vệ phần đầu cho nam thanh niên. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến nam thanh niên tử vong ngay sau khi gặp nạn.

Sau khi nhận được tin báo của người dân xung quanh hiện trường, lực lượng chức năng đã đến hiện trường, tiến hành đo đạc và điều tra nguyên nhân sự việc.