menu

Mượn siêu xe Nissan GT-R của bạn, nam thanh niên gây tai nạn khiến chiếc xe 6 tỷ đồng bị cháy

Lan Anh 14:36 - 27/03/2019

Nam thanh niên sau khi mượn được chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R của bạn đã lái xe với tốc độ cao, chiếc xe bị mất kiểm soát tông vào dải phân cách bên đường và bốc cháy dữ dội. Thiệt hại của vụ tai nạn này ước tính hơn 6 tỷ đồng.

Vào ngày 23 tháng 3, tại Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã xảy ra một vụ cháy khiến chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do người điều khiển tông vào dải phân cách bên đường và sau đó chiếc xe này bốc cháy.

Mượn siêu xe Nissan GT-R của bạn, nam thanh niên gây tai nạn khiến chiếc xe 6 tỷ đồng bị cháy. Video Pear

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lấy toàn bộ chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R này, sau đó, lực lượng cứu hoả nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng phải mất đến gần 5 phút mới dập tắt hoàn toàn đám cháy. Thiệt hại dành cho chiếc siêu xe Nissan GT-R khá nghiêm trọng khi chiếc xe này bị lửa gần như thiêu rụi.

Theo tài xế cầm lái chiếc Nissan GT-R cho biết, khi đang lái xe, anh cảm thấy lốp xe trơn trượt và nhanh chóng sau đó chiếc xe hoàn toàn bị mất kiểm soát, tông vào dải phân cách bên đường trước khi xảy ra hoả hoạn. Một số nhân chứng đi ngang vụ tai nạn này cho biết đã thấy người điều khiển chiếc Nissan GT-R chạy với tốc độ khá cao.

Chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R lúc xảy ra tai nạn không phải do chủ nhân điều khiển mà do 1 người bạn mượn để lái. Giá trị của 1 chiếc Nissan GT-R tại Trung Quốc lên đến 1,76 triệu nhân dân tệ, tương đương 6,08 tỷ đồng.

Trước đó, vào cuối tháng 2/2019, 1 chiếc siêu xe Ferrari trị giá gần 14 tỷ đồng đã bất ngờ bốc cháy dữ dội trên cao tốc tại Trung Quốc. Cũng tương tự như siêu xe đường phố Nissan GT-R, sau khi được lực lượng cứu hoả dập tắt đám cháy, ngoại thất chiếc siêu xe Ferrari bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Lan Anh
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Quận 7: Xe container va quẹt vào Mercedes-Maybach S-Class đời mới khiến cư dân mạng lo lắng cho tài xế

Quận 7: Xe container va quẹt vào Mercedes-Maybach S-Class đời mới khiến cư dân mạng lo lắng cho tài xế

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Vụ va chạm giao thông xảy ra trên con đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, Tp.HCM khiến chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class đời mới bị móp và thủng lỗ bên ...

Diện kiến Honda CB350 - Xẫu xe hoài cổ tuyệt đẹp vừa ra mắt thị trường

Diện kiến Honda CB350 - Xẫu xe hoài cổ tuyệt đẹp vừa ra mắt thị trường

Xe máy điện - Mô tô điện14 giờ trước

Honda CB350 chính thức được Honda cho ra mắt tại thị trường Ấn Độ với vẻ đẹp mượt mà lấy cảm hứng từ dòng xe Honda CB huyền thoại.

Triumph công bố loạt hình ảnh đầu tiên của naked bike Trident phiên bản thử nghiệm

Triumph công bố loạt hình ảnh đầu tiên của naked bike Trident phiên bản thử nghiệm

Tin tức xe máy14 giờ trước

Triumph Trident hiện đang được chạy thử nghiệm và sẽ chính thức được bán ra thị trường trong nửa đầu năm 2021.