Đây là lần thứ 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam gặp tai nạn khi tham dự vào hành trình Car Passion. Rất may vụ tai nạn này không có gì nghiêm trọng về xe lẫn người. Cường "Đô-la" đã giúp doanh nhân quận 12 lái siêu xe này lên lại mặt đường.

Trong hành trình Car Passion 2019 di chuyển từ Hạ Long đến Mộc Châu, siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 của doanh nhân quận 12 đã gặp sự cố ở trên đường đèo khiến giao thông qua đây gặp khó khăn trong 20 phút. Sau khi được Cường "Đô-la" và các thành viên hỗ trợ, chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 cũng đã nhanh chóng cùng "chiến mã" của mình tiếp tục hành trình.

Lamborghini Aventador S của doanh nhân quận 12 gặp nạn tại đường đèo, Cường "Đô-la" ứng cứu. Video: Facebook

Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 gặp tai nạn phía làn đường đối diện các siêu xe di chuyển. Theo thông tin từ đoàn Car Passion chia sẻ, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc của siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 do chủ nhân bị kiểm soát xe ở một khúc cua.

Chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 sau đó bị trượt bánh, quay đầu sang làn đường ngược chiều và lao lên một rãnh thoát nước trên đường đèo. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Cường "Đô-la" cùng một vài thành viên đã dừng xe lại và chạy sang xem xét tình hình.

Siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 gặp nạn khi di chuyển cùng đoàn Car Passion 2019 đến Mộc Châu.

Siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 gặp nạn khi di chuyển cùng đoàn Car Passion 2019 đến Mộc Châu. Cường "Đô-la" mặc áo sơ mi trắng chủ động mở cửa cho vợ doanh nhân quận 12 ngồi ghế phụ

Chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 khi đến Mộc Châu đã được đưa đi kiểm tra

Chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 khi đến Mộc Châu đã được đưa đi kiểm tra. Ảnh: CarPassion Team

Xe bị mất vài con ốc khi gặp tai nạn

Xe bị mất vài con ốc khi gặp tai nạn. Ảnh: CarPassion Team

Chia sẻ của ban tổ chức Car Passion thông qua trang chính CarPassion Team

Chia sẻ của ban tổ chức hành trình Car Passion thông qua trang chính CarPassion Team. Ảnh chụp từ màn hình

Cũng chính Cường "Đô-la" đã giúp doanh nhân quận 12 lái chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 ra khỏi rãnh thoát nước này. Các thành viên đã dùng đá chèn vào lỗ hổng ở rãnh thoát nước và gầm xe để giúp Cường "Đô-la" dễ dàng lái siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 ra khỏi khu vực gặp nạn.

Thiệt hại của siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 được đoàn Car Passion chia sẻ chỉ mất vài con ốc dưới gầm xe. Được biết, sau khi không may gặp nạn, doanh nhân quận 12 vẫn điều khiển siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 cùng các thành viên Car Passion 2019 đến Mộc Châu.

Siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam gặp nạn 2 lần khi tham dự Car Passion

Siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam gặp nạn 2 lần khi tham dự Car Passion. Ảnh: CarPassion Team

Lamborghini Aventador S va quẹt cùng xe máy ở Huế khi lần đầu tham dự Car Passion. Video: Facebook

Đây là lần thứ 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam gặp tai nạn khi tham dự vào hành trình Car Passion. Lần đầu tiên là tại Car Passion 2018, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 xảy ra va chạm với một xe máy khi cùng đoàn di chuyển vào địa phận thành phố Huế. Rất may cả 2 vụ tai nạn này không có gì nghiêm trọng về xe lẫn người.

Chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam chia sẻ hình ảnh siêu xe này tại Mộc Châu

Chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam chia sẻ hình ảnh siêu xe này tại Mộc Châu với trạng thái "Em đã lên thảm đỏ để diễn đêm nay". Ảnh: Malisa Khánh

Sau tai nạn không may, Lamborghini Aventador S LP740-4 màu vàng vẫn di chuyển cùng các siêu xe khác về Mộc Châu

 Sau tai nạn không may, Lamborghini Aventador S LP740-4 màu vàng vẫn di chuyển cùng các siêu xe khác về Mộc Châu. Ảnh: Pha  Nguyễn

Siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, sản sinh ra công suất tối đa đến 740 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador S vẫn được giữ nguyên ở mức 690 Nm.

Toàn bộ sức mạnh được truyền tới cả 2 cầu thông qua hộp số ISR 7 cấp, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 của doanh nhân quận 12 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.