Chiếc Chevrolet Cruze bị nghiền nát giữa xe đầu kéo và dải phân cách cứng bằng bê tông nhưng người lái lại chỉ bị thương nhẹ.

Vào hôm 10/2/2019 vừa qua, phòng cứu hỏa của thị trấn Bethel Township thuộc hạt Clark, bang Ohio, Mỹ, đã nhận được cuộc gọi báo về một vụ tai nạn trên đường liên bang I-70. Khi đến nơi, những người lính cứu hỏa đã vô cùng bất ngờ khi thấy cảnh tượng chiếc Chevrolet Cruze bị kẹp giữa xe đầu kéo và dải phân cách cứng bằng bê tông.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Chevrolet Cruze

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Chevrolet Cruze

Có vẻ như tuyết rơi khiến đường trơn trượt là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn này. Không biết bằng cách nào, chiếc Chevrolet Cruze lại trượt được vào giữa chiếc xe đầu kéo và dải phân cách cứng.

Tuy nhiên, điều khiến người ta ngạc nhiên hơn nữa chính là thông tin về người lái chiếc Chevrolet Cruze màu đen. Theo đó, người điều khiển chiếc xe cỡ C này không hề thiệt mạng mà chỉ bị thương nhẹ.

Người đàn ông lớn tuổi điều khiển chiếc Chevrolet Cruze đã thoát chết thần kỳ

Người đàn ông lớn tuổi điều khiển chiếc Chevrolet Cruze đã thoát chết thần kỳ

Điều này gần như là không thể tin được nếu chỉ nhìn vào hình ảnh hiện trường vụ tai nạn. Qua hình ảnh, có thể thấy phần sườn xe bên phía người lái đã bị nghiền nát. Bên trong chiếc Chevrolet Cruze, có vẻ như túi khí đã bung ra.

Phần sườn bên người lái của chiếc Chevrolet Cruze bị nghiền nát

Phần sườn bên người lái của chiếc Chevrolet Cruze bị nghiền nát

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn của chiếc Chevrolet Cruze đã lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngạc nhiên vì người lái chiếc Chevrolet Cruze chỉ bị thương nhẹ.

"Cảm ơn Chúa! Đây thực sự là một phép màu khi người ngồi bên trong chiếc xe đã thoát nạn mà không tử vong hay bị thương nặng", tài khoản K.H viết. "Có vẻ như thiên thần hộ mệnh của ai đó đã làm việc thêm giờ", tài khoản N.P nói. "Điều này thật đáng kinh ngạc, khiến tôi rớt cả hàm", tài khoản P.C lên tiếng.

Bên cạnh đó, không ít người còn ca ngợi chất lượng của xe Chevrolet Cruze sau vụ tai nạn này. "Tôi sẽ mua một chiếc Cruze cho con của mình", tài khoản A.R.H bày tỏ. "Ồ, tôi không nghĩ là một chiếc Chevrolet Cruze có thể trụ được trong vụ tai nạn như thế này", tài khoản N.R nói. "Chiếc xe này là Chevrolet Cruze. Đây là mẫu xe mà GM chuẩn bị ngừng lắp ráp và đóng cửa nhà máy ở Lordstown. Nếu ai đó có thể thoát chết trong vụ tai nạn như thế này thì biết đâu GM sẽ cân nhắc lại về quyết định của mình", tài khoản M.M nêu ý kiến.