menu

Hà Nội: Xe máy cắm chặt vào bên hông xe Mercedes-Benz sau va chạm

08:53 - 06/12/2021

Vụ tai nạn khiến chiếc xe Mercedes-Benz móp dàn áo bên hông xe. Trong khi đó, thiệt hại của chiếc xe máy không quá nghiêm trọng. Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc xe máy không gắn biển số.

Chiều ngày 5 tháng 12 năm 2021, nhiều người dân khi di chuyển qua đoạn đường trên địa bàn phường Lý Thái Tổ, thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội đã bị thu hút sự chú ý khi ở đây xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe máy với xe đắt tiền Mercedes-Benz.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe máy kẹp 3 đã không làm chủ được tốc độ khi di chuyển qua “Vườn hoa thanh niên” ngay trước cổng Trụ sở NHNN nên đã tông mạnh vào bên sườn chiếc xe sang tầm trung Mercedes-Benz đang lưu thông qua đây.

Chiếc xe Mercedes-Benz tại hiện trường vụ việc

Chiếc xe Mercedes-Benz tại hiện trường vụ việc. Ảnh: Trương Lịch

Hậu quả của vụ va chạm giao thông này làm cho chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Wave Alpha cắm chặt vào bên hông xe Mercedes-Benz.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Mercedes-Benz bị móp dàn áo bên hông xe sau khi bị xe máy tông trúng.

Thiệt hại của chiếc xe máy không quá nghiêm trọng, trong đó, lúc xảy ra va chạm với xe Mercedes-Benz, chiếc xe máy không gắn biển số.

Đánh giá:
Quảng cáo