menu

Hà Nội: Nghi bị sét đánh, 2 người đi xe máy tử vong trong cơn mưa lớn

15:47 - 15/09/2021

Khi đang lưu thông trên đường 179, đoạn thuộc địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội, hai người đi xe máy bất ngờ ngã ra đường và tử vong, nghi do bị sét đánh.

Vào khoảng 8 giờ 15 phút sáng nay, trên trục đường 179, đoạn thuộc địa bàn xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Đ.C.L. (SN 1993) điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 22B2-584.30, chở theo chị L.T.N. (SN 2003, cùng quê ở tỉnh Tuyên Quang), đang lưu thông trên trục đường 179 theo hướng từ huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) đi quốc lộ 5. Khi đến địa bàn xã Kiêu Kỵ, hai người đi xe máy này bất ngờ ngã ra đường.

Khi phát hiện ra sự việc, người dân đã lập tức báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, lúc này, 2 nạn nhân đã tử vong. Theo lãnh đạo UBND xã Kiêu Kỵ, nguyên nhân của vụ tai nạn có thể là do 2 người đi xe máy bị sét đánh.

Tại hiện trường vụ tai nạn, mũ bảo hiểm của một nạn nhân bị thủng một vết lớn, phần xốp bên trong văng ra ngoài. Trong khi đó, chiếc xe máy chở 2 nạn nhân nằm đổ ngang đường và bị hư hỏng.

Mũ bảo hiểm của một nạn nhân bị thủng một vết lớn

Mũ bảo hiểm của một nạn nhân bị thủng một vết lớn

Lớp đệm xốp bên trong chiếc mũ bảo hiểm văng ra

Lớp đệm xốp bên trong chiếc mũ bảo hiểm văng ra và biến dạng

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của sự việc này.

Ảnh: OFFB

Đánh giá:
Quảng cáo