Sau khi xem hình ảnh hiện trường vụ tai nạn, nhiều cư dân mạng đã cho rằng nguyên nhân của sự việc một phần bắt nguồn từ đôi giày cao gót của cô gái lái chiếc Ford Fiesta.

Vào sáng nay, ngày 12/3/2019, trên đường Quang Lai thuộc địa phận xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô mang thương hiệu Ford Fiesta. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Ford Fiesta màu cam do một cô gái trẻ xinh đẹp điều khiển đang lưu thông trên đường Quang Lai. Bất ngờ, chiếc Ford Fiesta va chạm với chiếc ô tô tải màu xanh chạy cùng chiều phía trước.

Hiện trường vụ tai nạn giữa Ford Fiesta và ô tô tải

Hiện trường vụ tai nạn giữa Ford Fiesta và ô tô tải

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Ford Fiesta bị hỏng khá nặng. Rất may, không có thương vong về người. Tuy nhiên, cô gái trẻ lái chiếc Ford Fiesta đã có phen sợ hãi sau vụ tai nạn.

Cô gái trẻ lái chiếc Ford Fiesta ngồi trên vỉa hè gọi điện sau tai nạn

Cô gái trẻ lái chiếc Ford Fiesta ngồi trên vỉa hè gọi điện sau tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ford Fiesta bị vỡ nát phần đầu xe trong khi nắp capô gập dồn về phía sau. Các loại dung dịch trên đầu chiếc Ford Fiesta chảy lênh láng trên mặt đường. Bên trong chiếc Ford Fiesta, cả 2 túi khí đều đã bung ra. Trong khi đó, chiếc ô tô tải màu xanh gần như không hề bị biến dạng khiến nhiều người ngạc nhiên.

Phần đầu xe của chiếc Ford Fiesta bị hỏng khá nặng

Phần đầu xe của chiếc Ford Fiesta bị hỏng khá nặng

2 túi khí trước của chiếc Ford Fiesta bung ra

2 túi khí trước của chiếc Ford Fiesta bung ra

Sau khi xem hình ảnh hiện trường vụ tai nạn, nhiều cư dân mạng đã cho rằng nguyên nhân của sự việc một phần bắt nguồn từ đôi giày cao gót của cô gái lái chiếc Ford Fiesta. "Đôi guốc đáng giá đó", tài khoản Đ.Đ.T viết. "Cứ bảo xe điên này nọ, các bà toàn đi cao gót", tài khoản M.S.P nêu ý kiến.

"Phục mấy chị lái xe đi giày cao gót. Em lái xe chỉ trung thành với giày thể thao. Xuống xe thích đi gì thì thay cho an toàn", tài khoản Đ.H.M.L nhận xét. "Từ ngày chạy ô tô, em luôn thủ dép lào hoặc chân đất trên xe", tài khoản N.T.L có cùng ý kiến. "Có bác nào lái xe toàn chân đất như em không?", tài khoản K.H nói. "Thay một đôi đế bệt khi lái xe khó lắm hay sao?", tài khoản N.N.A thắc mắc. "Cao gót thì chân côn, chân phanh sao ăn với nhạy được nhở. Sau vợ em đi tiệc tốt nhất em cứ lái cho an tâm", tài khoản H.N nhận xét.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn khen ngợi chiếc Ford Fiesta vì túi khí đã bung ra. "Thử túi khí thành công" tài khoản Q.M.L viết. "Túi khí bung rồi kìa", tài khoản T.Đ.H nói. "Hàng của Ford tốt nhỉ", tài khoản Q.P nhận xét. "Túi khí bung ra là tốt rồi", tài khoản T.V.Q nêu ý kiến. "Túi khí có nổ, ổn đấy chứ", tài khoản M.H đồng tình.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Oto+