menu

Gây tai nạn liên hoàn, lái xe Lamborghini Aventador cùng hành khách nhanh chóng bỏ trốn

15:47 - 01/11/2021

Một chiếc xe ô tô đã bị nát bét đầu xe cùng chiếc xe buýt hư hỏng nghiêm trọng sau khi xảy ra va chạm với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam. Hậu quả làm 3 phương tiện hư hỏng, trong đó, lái xe Lamborghini Aventador cùng hành khách được cho là đã nhanh chóng bỏ trốn.

Các vụ tai nạn giao thông liên quan đến siêu xe luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, có thể là vì các mẫu xe này đắt tiền hay cũng vì thói phóng nhanh vượt ẩu của các đại gia khiến nhiều người đâm ra có thiện cảm không mấy tốt đẹp.

Hình ảnh về một vụ tai nạn siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 xảy ra ở Poznan, Ba Lan cùng với một xe ô tô và xe buýt khác đã cho thấy điều đó. Cách hành xử của người đi trên siêu xe đã khiến nhiều người chứng kiến bất bình.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn do siêu xe Lamborghini Aventador gây ra

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn do siêu xe Lamborghini Aventador gây ra

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn xe liên hoàn này cho thấy, một chiếc xe ô tô đã bị nát bét đầu xe cùng với đó là chiếc xe buýt hư hỏng nghiêm trọng sau khi xảy ra va chạm với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam đắt tiền.

Hậu quả làm 3 phương tiện hư hỏng nặng, trong đó, lái xe Lamborghini Aventador cùng hành khách được cho là đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường, để mặc các nạn nhân mà không hỏi thăm gì.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 thiệt hại nghiêm trọng

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 thiệt hại nghiêm trọng

Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc xe ô tô màu trắng biến dạng nặng đầu xe, ngoài ra, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 cũng thiệt hại không nhỏ với cản va trước cùng dàn áo mặt tiền của xe vỡ nát, 1 đèn pha hư hỏng, kính lái bể, túi khí bên trong bung ra và nắp khoang động cơ được chủ nhân mở lên nhưng chưa rõ có tác dụng gì.

Vụ tai nạn liên hoàn cũng khiến cho các mảnh vỡ của 3 phương tiện văng tung tóe, nằm rải rác dưới mặt đường. Lực lượng cứu nạn nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để xử lý cũng như đưa các nạn nhân đi viện.

Đánh giá:
Quảng cáo