Đêm bão mượn siêu xe Ferrari 458 Italia của bạn để đua tốc độ, thiệt hại hơn 3 tỷ đồng

15:47 - 10/08/2019

Nam thanh niên cho rằng sức mạnh của siêu xe Ferrari 458 Italia sẽ khắc chế được siêu bão Lekima nên đã lái xe tốc độ cao trên đường cao tốc và không quên bật chế độ chống trượt của xe. Tuy nhiên, chỉ mới chạy được 20 km, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia hơn 13 tỷ đồng mượn từ bạn đã gặp tai nạn nghiêm trọng.

Đêm bão mượn siêu xe Ferrari 458 Italia của bạn để đua tốc độ, thiệt hại hơn 3 tỷ đồng. Video: Pear

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối ngày 9 tháng 8 năm 2019, trên đường cao tốc ở khu vực Kim Hoa của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khiến không ít cảnh sát và cộng đồng mạng hết hồn với lời khai của người đàn ông cầm lái chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia trị giá 4 triệu nhân dân tệ, tương đương hơn 13 tỷ đồng.

Thông tin ban đầu cho biết, để đảm bảo an toàn lái xe tốc độ cao khi siêu bão Lekima chuẩn bị đổ bộ vào tỉnh Chiết Giang, đường cao tốc ở khu vực Kim Hoa đã được lệnh đóng cửa. Tuy nhiên, có một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng đã phóng với tốc độ hơn 90 km/h để đi vào đường cao tốc.

Chỉ ít phút sau đó, cảnh sát nhận được tin báo chiếc Ferrari 458 Italia này gặp nạn khi tông vào dải phân cách khiến xe hư hỏng nặng nề. Một đội cứu hộ và xe cấp cứu được điều động gấp đến hiện trường vụ tai nạn. Rất may, Xiao Shao, tài xế lái siêu xe không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

Chiếc Ferrari 458 Italia thiệt hại nặng nề trong vụ tai nạn đêm bão

Chiếc Ferrari 458 Italia thiệt hại nặng nề trong vụ tai nạn đêm bão

Xiao Shao cho rằng, đáng ra thời gian này mình đã ở nhà và đi ngủ. Tuy nhiên, có một người bạn rủ đến nhà chơi và anh ta đồng ý. Tại đây, Xiao Shao nhận được một cuộc điện thoại của người bạn khác rủ đến Ninh Ba ngay trong đêm đó. Xiao Shao cho rằng việc đi lại trong những ngày bão là không an toàn.

Sau nhiều lần do dự, Xiao Shao đã quyết định mượn một chiếc Ferrari 458 Italia của bạn mới mua được một tháng để sử dụng. Nam thanh niên này cho rằng, tốc độ cao của siêu xe Ferrari 458 Italia sẽ khắc chế được siêu bão Lekima đang vào.

Chi phí sửa chữa chiếc Ferrari 458 Italia hơn 3 tỷ đồng

Chi phí sửa chữa chiếc Ferrari 458 Italia hơn 3 tỷ đồng

Khi di chuyển từ Dongyang đến đường cao tốc ở khu vực Kim Hoa chỉ mới 20 km, Xiao Shao bất ngờ bị mất kiểm soát chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia khi đang tăng tốc xe lên hơn 90 km/h. Chiếc xe sau đó tìm đến dải phân cách và tông vào. "Tôi đã cẩn thận điều chỉnh chế độ lái của chiếc Ferrari 458 Italia sang chế độ chống trượt nhưng vẫn gặp nạn", Xiao Shao cho biết.

Chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng gặp nạn được Xiao Shao mượn từ bạn có giá lên đến 13,2 tỷ đồng. Một số nguồn tin cho hay, chi phí sửa chữa xe trong vụ tai nạn này không dưới 1 triệu nhân dân tệ, tương đương hơn 3 tỷ đồng.

Chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng bể nát một bên dàn áo đầu xe, cửa xe móp méo nhưng túi khí bên trong khoang lái không bung ra. Bản thân Xiao Shao cũng không bị thương tích nào trong vụ tai nạn này. Nhưng đây sẽ là bài học đắt giá cho những ai có ý định lái xe dưới cơn bão.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Va vào gác chắn rồi nằm trên đường ray, người đàn ông suýt bị tàu hỏa cán trúng tại Thừa Thiên Huế

Video: Va vào gác chắn rồi nằm trên đường ray, người đàn ông suýt bị tàu hỏa cán trúng tại Thừa Thiên Huế

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Khi thấy tàu SE4 lao tới, người đàn ông đi xe máy đã vùng dậy, bỏ chạy khỏi đường ray và thoát chết trong gang tấc.

Triumph ra mắt loạt xe mới cho năm 2021 với nhiều thay đổi tuyệt vời

Triumph ra mắt loạt xe mới cho năm 2021 với nhiều thay đổi tuyệt vời

Tin xe máy11 giờ trước

Hãng xe "bảnh" Triumph chính thức cho ra mắt loạt xe mới thế hệ 2021 cho nhiều mẫu xe nổi tiếng của mình. Trong đó có phiên bản Triumph Street Twin Gold Line ...

Bình Dương: Xe tải nát bét đầu xe khi bị kẹp giữa xe tải lớn và xe container

Bình Dương: Xe tải nát bét đầu xe khi bị kẹp giữa xe tải lớn và xe container

Tai nạn giao thông12 giờ trước

Vụ tai nạn làm tài xế xe tải biển số tỉnh Lâm Đồng bị mắc kẹt trong khoang lái và khi được người dân cạy cửa hỗ trợ đưa ra bên ngoài với tình trạng đa chấn ...