Chiếc Toyota Innova trên đường trốn chạy sự truy đuổi của cảnh sát giao thông đã liên tục tông vào xe máy của những người dân đi đường. Đáng nể nhất là cô gái chạy Honda Winner đã bất chất nguy hiểm tính mạng chạy xe đuổi theo. Tốc độ cao nhất lên đến 100 km/h.

Vào chiều nay, ngày 24/4/2019, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 8 phút quay lại cảnh truy đuổi kinh hoàng của cảnh sát giao thông với chiếc xe "điên" Toyota Innova. Đáng chú ý hơn, đoạn video này được 1 cô gái ngồi sau chiếc Honda Winner 150 quay lại toàn bộ vụ việc khiến cư dân mạng không khỏi "thót tim".

Cư dân mạng nể phục trước cô gái "cầm tài" Honda Winner hơn 100 km/h đuổi theo xe "điên" Toyota Innova. Video: Lê Thuỷ

Mở đầu đoạn video là những tiếng truy hô của cô gái cầm lái chiếc Honda Winner 150 mong những người dân chặn chiếc xe Toyota Innova mang biển kiểm soát 93A-143.27 đang trốn chạy trước sự truy đuổi của 2 cảnh sát giao thông.

Chiếc Toyota Innova trên đường trốn chạy sự truy đuổi của cảnh sát giao thông đã liên tục tông vào xe máy của những người dân đi đường và cả chiếc xe Honda Winner của cô gái dũng cảm đuổi theo. Đáng nể nhất là cô gái chạy Honda Winner 150 có khi đưa tốc độ của chiếc xe côn tay lên đến 100 km/h để truy đuổi theo chiếc xe "điên" Toyota Innova.

Ở một ngã tư, cô gái lấy chiếc Honda Winner chèn vào trước đầu xe Toyota Innova nhưng vẫn bị tài xế cho xe "ủi" qua. Sau đó, chiếc Toyota Innova còn tông tiếp vào 1 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ và bỏ chạy dù lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe.

Cô gái chạy Honda Winner mũ xanh bị xe Toyota Innova ép ngã xe

Cô gái chạy Honda Winner (mũ xanh) bị xe Toyota Innova ép ngã xe

Gay cấn hơn, khi tài xế chiếc Toyota Innova nhận thấy vào đường cùng đã cho xe quay đầu và lùi lại cán vào xe máy của 1 người dân đang tham gia giao thông. Tuy đoạn video này không cho biết chiếc xe Toyota Innova có bị cảnh sát giao thông chặn bắt thành công hay không. Nhưng mức độ nguy hiểm của màn truy đuổi chiếc xe Toyota Innova của lực lượng chức năng và những người dân khá nguy hiểm.

Theo chia sẻ của cô gái cầm lái chiếc Honda Winner, khi cô cùng vài người bạn đang đi chùa về thì bắt gặp cảnh sát giao thông cùng hình sự đuổi bắt chiếc Toyota Innova nghi chở ma tuý. Có lúc, cô gái ngồi phía sau chiếc Honda Winner liên tục khuyên bạn nên dừng lại nhưng cô gái cầm lái vẫn quyết định đuổi theo.

Dù một số cư dân mạng rất cảm phục trước sự gan dạ của cô gái cầm lái xe Honda Winner 150 trong việc hỗ trợ cảnh sát giao thông truy đuổi chiếc xe "điên" Toyota Innova này. Nhưng một số người cũng cho rằng hành động đuổi bắt xe này quá nguy hiểm.