Do lái xe thiếu tập trung vì gọi điện thoại cho bạn, nữ tài xế đã tông chiếc ô tô vào dải phân cách giữa đường khiến chiếc xe lộn 2 vòng trước khi bị mắc kẹt trên một cột chắn.

Nữ tài xế xanh mặt sau khi lái ô tô hạ gục dải phân cách giữa đường. Video: Pear

Mới đây, tại Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc, một người phụ nữ đang trò chuyện với bạn bè trên đường thông qua một ứng dụng video, do mãi lo chúi mặt vào điện thoại để "tám" với cô bạn, nữ tài xế này không nhìn đường trước mặt nên đã tông chiếc ô tô vào dải phân cách giữa đường.

Đoạn video do camera giao thông ghi lại cho thấy, chiếc ô tô màu trắng tông vào dải phân cách giữa đường, chiếc xe sau đó lăn khoảng 2 vòng trước khi lật lại và bị mắc kẹt trên một cột chắn giao thông. Phần đuôi xe lơ lửng trên không trung.

Sau khi người phụ nữ xuống xe từ ghế lái, khuôn mặt sợ hãi và tỏ ra rất thất vọng trước sự thiếu tập trung khi lái ô tô của mình. Cảnh sát giao thông nhắc nhở tài xế rằng cần tập trung cao độ khi lái xe, việc nói chuyện qua điện thoại có thể khiến tính mạng mình và những người tham gia giao thông khác gặp nguy hiểm.

Toyota Yaris do nữ lái lao vào quán trà chanh, một người xây xước nhẹ. Ảnh: OFFB

Cũng liên quan đến một vụ tai nạn xe ô tô do nữ lái là vụ việc xảy ra vào chiều tối hôm qua, ngày 25 tháng 11 năm 2019 tại một quán trà chanh nằm trên phố Hàng Bài, một con phố nằm trong khu phố cổ của Hà Nội. Vụ tai nạn này khiến một nam thanh niên bị xây xước nhẹ và cửa kính của quán trà chanh bị chiếc Toyota Yaris lao vào tông bể nát.

Được biết, người điều khiển chiếc xe Toyota Yaris lao vào quán trà chanh tại phố Hàng Bài là một nữ tài xế. Người này cho rằng mình đã đạp nhầm chân ga nên khiến chiếc ô tô lao lên vỉa hè và tông vào cửa kính cũng như bức tường của quán trà chanh này.

Nữ tài xế bất ngờ lùi ô tô tông trúng 3 mẹ con đang đi bộ. Video: Pear

Chưa hết, vào ngày 19 tháng 11 năm 2019, một nữ tài xế ở Thâm Quyến đã cho chiếc ô tô quay đầu lại khi phát hiện ra mình đi sai đường. Trong lúc lùi xe về phía sau, nữ tài xế này bất ngờ đạp chân ga quá mạnh dẫn đến chiếc ô tô lùi về sau quá nhanh và tông trúng 3 mẹ con đang đi bộ.

Khi phát hiện ra vụ việc, những người dân đã nhanh chóng chạy đến hiện trường và hợp sức nhau lại nâng chiếc xe ô tô lên để kéo một đứa bé và người mẹ bị mắc kẹt. Rất may mắn là hai đứa trẻ không bị thương tích gì nặng nề. Còn người mẹ chỉ bị trầy xước.

Lan Anh