Cô gái sau khi đổi từ ghế phụ ngồi vào vị trí lái đã bất ngờ lao chiếc ô tô màu trắng vào một khu chợ gần đó. Vụ tai nạn này làm một người tử vong và người khác chấn thương.

Chỉ sau vài giây đổi vị trí lái, nữ tài xế đã lao chiếc ô tô vào khu chợ khiến 1 người tử vong. Video: Pear

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2019, tại Vĩnh Xuân, một huyện của thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm ít nhất một người tử vong và một người khác bị chấn thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, một người phụ nữ đã thay đổi chỗ ngồi của mình từ ghế phụ sang vị trí lái. Sau đó, cô gái này đề máy xe lên và cho chiếc ô tô di chuyển. Có vẻ như vì không quen tài chiếc xe này nên sau khi cho chiếc ô tô leo lên một con dốc nhỏ, người phụ nữ đã bị mất kiểm soát chiếc xe.

Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy, chiếc ô tô lao đi và xoay một vòng trước khi lao vào khu chợ dân sinh bên đường. Vụ tai nạn này làm một người đứng trong quầy hàng ở chợ bị chiếc ô tô tông trúng và nằm dưới gầm xe. Sau đó, người này đã được giải cứu.

Cảnh sát sau đó đã công bố rằng có một người tử vong và người khác bị chấn thương trong vụ tai nạn này. Nguyên nhân cụ thể vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Lan Anh