menu

YouTuber người Nga đâm Porsche Taycan Turbo S xuyên cửa đại lý vì "nhầm lẫn chân ga"

00:56 - 10/02/2021

Có lẽ chẳng ai tin rằng vlogger người Nga này đã thật sự nhầm lẫn chân ga và chân phanh.

Vlogger người Nga Mikhail Litvin đã được truyền thông khắp nơi để ý trong tháng 10 năm ngoái bằng cách đốt chiếc Mercedes-AMG GT 63 S Four-Door Coupe của mình trong một video đăng tải lên YouTube và cũng là để gửi một thông điệp tới thương hiệu xe Đức. Khi đó, chiếc xe hiệu suất cao của Litvin đã gặp một số vấn đề nghiêm trọng nhưng đại lý lại từ chối sửa chữa, vậy nên giải pháp của anh ta là đốt luôn chiếc xe cho xong.

Đoạn video đốt xe đó được đăng lên YouTube vào ngày 24 tháng 10 năm 2002, và thu hút trên 21,5 triệu lượt xem tính tới bây giờ. Mới đây, Mikhail Litvin có đăng tải một video phá hoại khác, và khả năng là video này cũng sẽ lan truyền khắp như lửa dại trên internet và thu hút nhiều triệu lượt xem trong những ngày tới. “Nạn nhân” cho chiêu trò lần này của vlogger người Nga là một chiếc Porsche Taycan Turbo S mới tinh.

Video vlogger người Nga Mikhail Litvin đâm chiếc Porsche Taycan Turbo S mới tinh vào cửa đại lý

Có giá khoảng 212.000 USD ở Nga, chiếc xe điện cao cấp của Porsche đã có một khởi đầu thảm thương bởi nó lập tức đâm xuyên qua cửa đại lý chỉ giây phút sau lúc được bàn giao cho Mikhail Litvin. Chàng trai trẻ người nga nói rằng nguyên nhân sự cố là vì anh ta nhầm lẫn chân ga với chân phanh, nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Căn cứ từ những gì được thấy trong video, mọi thứ diễn ra theo hình thức được dàn dựng từ trước, và không bất ngờ nếu Litvin đã cố tình đâm chiếc xe mới của mình.

Đây rõ ràng là một video phá hoại, gây sốc với mục đích thu hút lượt người theo dõi, và xem ra vlogger người Nga đã thành công bởi chỉ một vài tiếng sau khi được đăng tải lên YouTube, nó nhanh chóng thu hút 2,4 triệu lượt xem tính đến lúc này.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá4 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá5 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy6 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.