menu

YouTuber chịu chơi, dám chi 1 triệu USD để làm nên chiếc Tumbler giống Batman cho riêng mình

21:11 - 08/09/2021

Khi hoàn thiện 100%, chiếc Batmobile bản sao này sẽ có trang bị đủ thiết bị đặc biệt và hợp pháp đi trên đường phố.

Rất ít chiếc xe trong phim có thể khiến những người bình thường cũng nhận ra ngay lập tức như Batmobile. Trong đó, Tumbler là một trong những phiên bản Batmobile ấn tượng nhất vì dáng vẻ như xe tăng mạnh mẽ, hung hãn, và kho vũ khí khổng lồ mà nó mang theo. Các fan hâm mộ Tumbler đã tạo nên không ít bản sao mô phỏng, tuy nhiên không phải chiếc nào cũng có tính thuyết phục và thậm chí hợp pháp đi đường như chiếc dưới đây.

Để có được chiếc Tumbler bản sao giống trong phim nhất có thể, hai YouTuber “The Stradman” và “Lambo Jesus” đã tìm đến Marc Irvin. Irvin là nhà sáng lập của RPM Productions Ilc, một studio chuyên chế tạo rô bốt, xe cộ và đủ dạng máy móc phức tạp khác cho những bộ phim bom tấn Hollywood. Nói một cách khác, Irvin chính là người bạn muốn tìm đến để có một chiếc Batmobile của riêng mình.

“Lambo Jesus” đã ủy quyền làm chiếc Tumbler bản sao cách đây một thời gian, và đến tháng 5 năm nay, khung gầm đã được hoàn thành nhưng thân vỏ thì chưa. Trong một video, “The Stradman” và “Lambo Jesus” đã một lần nữa đến xem tình hình công việc, và biết rằng chiếc Tumbler đã được hoàn thiện 85%. Chiếc xe được chế tạo từ con số 0, vậy nên mọi thứ đều là trang bị chế tạo riêng. Nó chạy bằng bộ lốp lội đầm lầy cực lớn ở phía sau, và sẽ có cả súng phun lửa. YouTuber tự hào nói rằng, không giống chiếc xe trong phim, chiếc này sẽ có đủ thiết bị đặc biệt có thể hoạt động được.

Video “The Stradman” và “Lambo Jesus” lái thử chiếc Tumbler bản sao mới hoàn thiện 85%

Hiện tại, việc tiếp cận bên trong cabin được thực hiện bằng cách trèo vào qua cửa sổ, nhưng điều đó sẽ thay đổi khi phần nóc hoàn thiện sẽ có thể trượt ra tiện lợi. Kính chắn gió vẫn chưa được đặt và tầm nhìn cũng không được tốt vì vẫn phải lắp đặt camera bên và phía sau, nhưng điều đó không ngăn bộ đôi YouTuber lấy chiếc xe ra chạy thử một chuyến. Mặc dù có kích thước to lớn nhưng chiếc Tumbler này xử lý khá tốt.

Xe bản sao đi kèm cửa sổ tự động và điều hòa không khí, hệ thống lái thủy lực và hộp số tự động, chế độ drift, hệ thống làm mát phụ, và tất cả các đồng hồ đo cần thiết. Bên ngoài khung thép là phần thân hoàn toàn bằng kim loại làm từ các tấm nhôm và thép, tất cả chúng sẽ phải sớm được tháo ra để chà nhám và sơn màu đen mờ cho vẻ ngoài đúng chất Batmobile. Nếu bạn có đang băn khoăn về chi phí, cái giá cuối cùng cho chiếc Tumbler bản sao này là 1 triệu USD.

Đánh giá:
Tag

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Khám phá35 phút trước

Không bất ngờ khi Tesla Model 3 là cái tên dẫn đầu danh sách này, nhưng cái tên thứ hai có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe1 giờ trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường7 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...