Xôn xao với hình ảnh người đi xe đạp nhảy trên đầu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom
Lan Anh 09:19 - 02/10/2018
- Đầu năm mới, Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K biển VIP được rao bán13/01/2025
- Rolls-Royce Phantom 'Goldfinger' độc nhất vô nhị thế giới ra mắt26/10/2024
- Cận cảnh xe Rolls-Royce Phantom VIII mới về Việt Nam: Màu sơn cá tính, trang bị vách ngăn giữa 2 ghế, giá 39 tỷ đồng06/08/2024
Với sự phát triển của mạng xã hội, không ít những video có nội dung "giật gân" như ngồi lên đầu siêu xe để "sống ảo" hay nhờ bạn đập vỡ kính chắn gió siêu xe Audi R8 chỉ để tìm kiếm những lượt view "khủng". Thật đáng tiếc, những trò "trẻ trâu" này càng xuất hiện nhiều và gần đây, một vụ việc đang khiến cư dân mạng không khỏi sững sờ.
Rất có thể, người đàn ông điều khiển xe đạp sẽ bị "truy lùng" và phạt tiền cho hành vi "trẻ trâu" với chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom.
Người đàn ông chỉ điều khiển xe đạp 1 bánh sau khi nhảy lên nắp capô Rolls-Royce Phantom và ngay sau đó tiếp đấp với ánh mắt "hình viên đạn"
Những bức ảnh "phóng sự" có vẻ như được cắt ra từ một video cho thấy, một người đàn ông điều khiển chiếc xe đạp đỗ ngay bên cạnh chiếc Rolls-Royce Phantom màu bạc, sau đó, người này nhanh chóng cho chiếc xe đạp nhảy hẳn lên nắp capô mẫu xe siêu sang đang đỗ dưới đường.
Nguy hiểm hơn, sau khi nhảy lên nắp capô chiếc Rolls-Royce Phantom màu bạc, người đàn ông chỉ điều khiển xe đạp 1 bánh sau trước khi tiếp đấp với ánh mắt "hình viên đạn". Rất có thể, với hành vi "trẻ trâu" này, người đàn ông điều khiển xe đạp sẽ bị cảnh sát săn tìm và phạt tiền nếu chủ nhân chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom có ý định truy cứu.
"Trẻ trâu" bị phạt 19.000 USD vì đứng trên nắp capô của McLaren MP4-12C Spider
Anh chàng quản lý câu lạc bộ đã bị đuổi việc vì trèo hẳn lên nắp capô siêu xe McLaren P1
Trước đó, nhiều vụ việc đã bị cảnh sát phạt tiền như trường hợp "trẻ trâu" bị phạt 19.000 USD vì đứng trên nắp capô của McLaren MP4-12C Spider hay một anh chàng quản lý câu lạc bộ cao cấp đã bị đuổi việc vì trèo hẳn lên nắp capô siêu xe McLaren P1 ngồi chỉ để "sống ảo".

Bài viết mới nhất
-
Không chỉ hỗ trợ 50% thuế trước bạ, khách hàng hưởng lợi lớn khi mua xe Toyota trong tháng 4
16 giờ trước
-
Siêu xe đua đường phố Porsche 911 GT3 từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" giờ ra sao?
Hôm qua lúc 06:30
-
Nissan Almera và Navara được khuyến mại đến gần 70 triệu đồng sau nhiều tháng bị cắt ưu đãi
2 ngày trước