menu

Xem loạt xe Haval Raptor được biến tấu qua nhiều phong cách khác nhau: Trùm cuối không bao giờ làm thất vọng

20:40 - 12/10/2023

Không chỉ được ra mắt, mẫu xe Raptor còn được hãng Haval tùy biến khá nhiều phong cách độ khác nhau, nhằm mang đến sự lạ mắt, thu hút khách hàng nhiều hơn thế nữa.

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2023, Haval Raptor đã chính thức ra mắt, với tổng cộng 3 mẫu xe được giới thiệu, cùng mức giá dao động từ 165.800-183.800 nhân dân tệ, cao nhất gần 600 triệu đồng. Tại buổi họp báo, Haval còn gây bất ngờ khi cho trưng bày tại sảnh lớn 12 mẫu xe độ Haval Raptor.

Điều này cho thấy, hãng Haval còn khẳng định chiếc xe Raptor của mình sẽ tùy biến khá nhiều phong cách độ khác nhau, nhằm mang đến sự lạ mắt, thu hút khách hàng nhiều hơn thế nữa, bên cạnh chỉ có mẫu xe tiêu chuẩn, rất dễ nhàm chán vì giống nhau.

Nhìn chung, các sản phẩm độ này chủ yếu phối màu ngoại thất cho bắt mắt hơn so với xe nguyên bản, cá biệt, có xe sơn màu tím "nữ tính", bên cạnh đó, có vài chiếc được trang bị thêm đồ chơi off-road như mâm và lốp chuyên dụng, thanh chắn va đập đầu xe, đèn LED độ thêm ở cản hay mui, nóc chằng đồ hoặc có thể chở theo xe đạp.

Nhìn lại ngoại hình của xe tiêu chuẩn, Haval Raptor vốn đã rất lôi cuốn khi có những đường nét thẳng tắp, vuông vức. Bước vào bên trong xe, Haval Raptor được trang bị hai màn hình kích thước lớn, vẫn giữ lại nhiều nút bấm vật lý, là sản phẩm dành cho một số tình huống off-road nhất định. Xe được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh và tựa tay dày phía trước người lái phụ, hiệu suất không gian của toàn bộ xe cũng tốt.

Haval Raptor được chia thành hai phiên bản khác nhau, phiên bản 19,09Kwh-lithium iron phosphate có công suất 373 mã lực, mô-men xoắn 750 Nm, bản lithium iron phosphate 27,54kwh có công suất 378 mã lực, mô-men xoắn 750 Nm.

Đánh giá: