menu

Xe Mercedes-Benz bị trẻ nhỏ “vẽ bùa” lên toàn bộ ngoại thất, chi phí sơn lại lên tới 40 triệu đồng

Đỗ Kỷ 12:44 - 02/03/2023

​​​​​​​Chủ xe cho biết những nét vẽ nguệch ngoạc trên thân xe Mercedes-Benz này được thực hiện bởi những đứa trẻ nhà hàng xóm.

Hầu như mọi chủ xe đều rất nâng niu chiếc xế cưng của mình để tránh bị trầy xước ngoại thất. Những chủ sở hữu xe sang như Mercedes-Benz thì lại càng cẩn thận hơn. Tuy nhiên, không ít trường hợp xe hơi bị làm xước sơn bởi những trò nghịch ngợm của trẻ em. Trương hợp của chủ xe dưới đây là một ví dụ điển hình.

Mới đây, trong nhóm chơi xe Mercedes-Benz, một chủ xe đã chia sẻ trường hợp khá đáng buồn của mình. Cụ thể, chiếc xe Mercedes-Benz của anh khi đang đỗ trong sân nhà đã bị trẻ em hàng xóm dùng gạch vẽ nguệch ngoạc khắp toàn bộ thân xe. Do những đứa trẻ dùng gạch để vẽ nên lớp sơn ngoại thất của chiếc xe đã bị xước nghiêm trọng.

Xe Mercedes bị vẽ bùa

Chiếc xe bị xước toàn bộ ngoại thất, chỉ chừa phần nóc xe

Theo chia sẻ của chủ xe, chiếc ô tô hạng sang này chỉ có thể được khắc phục bằng cách sơn lại toàn bộ phần ngoại thất. Chi phí tham khảo trong hãng cho hạng mục sơn lại toàn bộ xe lên tới 30 - 40 triệu đồng. Đáng buồn hơn, theo chủ xe, anh vừa bỏ ra một khoản không nhỏ để phủ ceramic cho toàn bộ ngoại thất xe.

Xe Mercedes bị vẽ bùa

Những vết xước như thế này chỉ có thể khắc phục bằng cách sơn lại, chi phí khắc phục có thể lên tới 40 triệu đồng

Những sự cố gây ra bởi trẻ em thường rất khó xử lý bởi các em chưa thực sự ý thức được hậu quả từ hành động của mình. Để tránh những trường hợp tương tự, các phụ huynh nên dặn dò con em mình không nên viết, vẽ tùy tiện lên tường, xe, hay ở những nơi công cộng.

Đỗ Kỷ
Đánh giá: