WiPEY - Cần gạt mũ bảo hiểm cực tiện lợi cho biker trong cơn mưa

00:06 - 07/08/2019

Với WiPEY, các biker sẽ không phải lo lắng về việc lái xe trong cơn mưa với một tầm nhìn mờ mờ ảo ảo nữa.

Một trong những điều khó chịu nhất khi phải đi xe mô tô là gặp trời mưa. Đối với ô tô thì mưa chỉ là chuyện rất bình thường, nhưng chỉ một vài giọt mưa nhỏ thôi cũng có thế khiến các biker suy nghĩ đôi ba lần trước khi quyết định đi ra ngoài, đặc biệt là trên đường cao tốc.

Ngoài chuyện bị ướt, một vấn đề quan trọng khác khi lái xe mô tô xuyên qua cơn mưa là tầm nhìn. Bất cứ ai từng đi lại hằng ngày bằng mô tô cũng biết rằng kể cả khi bạn có đầy đủ một bộ áo mưa xịn đi nữa thì chúng cũng sẽ không khiến việc nhìn qua cơn mưa trở nên dễ dàng hơn.

Đương nhiên, các trang bị như áo khoác đi mưa hay giầy chống thấm nước sẽ giúp thân người bạn được khô ráo, nhưng chúng sẽ không thể giúp bạn nhìn qua những hạt nước mưa mà đang ngày che mờ kính mũ bảo hiểm. Trong khi kính chắn gió xe ô tô có cần gạt để lo liệu tình huống này, các biker phải sử dụng chính đôi tay của họ để gạt nước và bùn khỏi kính mũ bảo hiểm ngay cả khi đang di chuyển. Hành động này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới độ an toàn bởi một biker phải giữ tay trên tay lái mọi lúc.

Nhưng liệu bạn có biết rằng giờ đây mũ bảo hiểm cũng có thể có cần gạt riêng? Dưới đây là một cần gạt chạy điện mini đối với mũ bảo hiểm mô tô có tên gọi WiPEY.

Video giới thiệu công dụng của WiPEY - Cần gạt kính mũ bảo hiểm

Không những WiPEY có dung lượng pin chạy được 12 tiếng liền trên một lần sạc đầy, mà nó còn có có thể dễ dàng tháo ra và lắp lên một mũ bảo hiểm khác, và nhà sản xuất khẳng định rằng nó có thể lắp vừa trên hầu hết thiết kế mũ bảo hiểm ngày nay. Nó quả thực là một công cụ đơn giản mà có thể cải thiện đáng kể độ an toàn khi lái xe mô tô dưới trời mưa.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Tài xế lái Ford Escape lao vào vỉa hè, tông liên hoàn 2 ô tô đang đỗ rồi bỏ chạy tại Hải Phòng

Video: Tài xế lái Ford Escape lao vào vỉa hè, tông liên hoàn 2 ô tô đang đỗ rồi bỏ chạy tại Hải Phòng

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Vụ tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến 2 chiếc ô tô đỗ trên vỉa hè bị hư hỏng.

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Tin xe máy16 giờ trước

BMW S1000RR 2021 tại Malaysia được bán ra với 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản M Package, có giá lần lượt là 690 triệu đồng và 786 triệu đồng.

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

Tin xe máy16 giờ trước

Hãng xe Ý MV Agusta đưa ra chương trình bán xe với mức giá tốt dành cho những mẫu xe cũ chỉ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đây là cơ hội cực tốt để sở hữu một ...