menu

WEY Cybermoccr - Mẫu concept SUV với thiết kế "vuông thành góc cạnh" được ra mắt

01:02 - 26/11/2021

Truyền thông địa phương lưu ý rằng WEY Cybermoccr hiện chỉ là một mẫu xe concept, và vẫn chưa biết liệu nó sẽ có cho ra đời một mẫu xe sản xuất hay không.

Triển lãm Ô tô Quảng Châu 2021 dường như là nơi hội tụ lý tưởng của những mẫu concept kỳ lạ đến từ các thương hiệu xe nội địa Trung Quốc, và chiếc SUV góc cạnh có tên WEY Cybermoccr này là một minh chứng khác củng cố điều đó.

Phía trước của WEY Cybermoccr

Phía trước của WEY Cybermoccr

Cybermoccr được chế tạo dựa trên WEY Mocha (được gọi là Coffee 01 ở thị trường châu Âu), mẫu SUV mới ra mắt thị trường Trung Quốc vào đầu năm nay. Mặc dù khung gầm của Cybermoccr không hề mới, nhưng nó đã trải qua một quá trình “phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp” để mang lại một thiết kế hoài cổ và vuông thành sắc cạnh hơn.

Đầu xe của WEY Cybermoccr

Đầu xe của WEY Cybermoccr

Cụ thể, phía trước của WEY Cybermoccr là một lưới tản nhiệt lớn màu đen được kết nối liền mạch với cặp đèn pha góc cạnh, trông khác hẳn so với mẫu Mocha tiêu chuẩn. Các nhà thiết kế của Great Wall Motors, công ty mẹ của WEY, cũng đã trang bị cho Cybermoccr một phần capô đặc biệt và các tấm góc ¼ phía trước trông thẳng đứng hơn.

Phía sau của WEY Cybermoccr

Phía sau của WEY Cybermoccr

Các chi tiết thay đổi tiếp tục được thấy ở dọc theo hai bên sườn của Cybermoccr, ngoại trừ các cửa sổ vẫn chia sẻ chung với xe tiêu chuẩn. Hơn nữa, chiếc xe được trưng bày tại Triển lãm Quảng Châu 2021 cũng có một bộ la-zăng màu bạc khá đẹp.

Đuôi xe của WEY Cybermoccr

Đuôi xe của WEY Cybermoccr

Dĩ nhiên, phần phía sau của mẫu SUV này cũng nhận được những thay đổi tương xứng. Điểm bắt mắt nhất là hai dải đèn hậu hình chữ L lộn ngược, và được kết nối với một thanh đèn LED. Ngoài ra, đuôi xe còn có một cánh gió kiểu tách đôi, tích hợp đèn phanh thứ ba ở trên nóc, và một tấm cản va mới nổi bật.

Nội thất của WEY Cybermoccr

Nội thất của WEY Cybermoccr

Nội thất của WEY Cybermoccr trông gần như giống hệt với Mocha tiêu chuẩn. Do vậy, trang bị đáng chú ý nhất trong cabin là một màn hình thông tin giải trí lớn, kiểm soát hầu hết các chức năng quan trọng của xe. Nằm ngay phía trước vô lăng là cụm đồng hồ kỹ thuật số cỡ nhỏ. Một điểm đáng nhắc đến khác là cabin của Cybermoccr chủ yếu sử dụng các chất liệu có màu trắng tương ứng màu sơn ngoại thất.

Đánh giá:
Quảng cáo