menu

Video quay cảnh người đàn ông nằm che cho chiếc Toyota Supra khỏi mưa đá gây tranh cãi trên mạng xã hội

17:11 - 18/10/2021

Không chỉ dùng bìa carton và chăn, người đàn ông còn lấy cả thân mình để che cho chiếc Toyota Supra trong cơn mưa đá.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đã xuất hiện đoạn video quay lại một sự việc khiến nhiều người xem tranh cãi. Theo một số nguồn tin, đoạn video này được quay tại Úc.

Video quay lại cảnh người đàn ông dùng thân mình để bảo vệ xế cưng Toyota Supra khỏi mưa đá (nguồn: Tiktok)

Trong đoạn video dài khoảng 15 giây này, có thể thấy một người đàn ông dùng chăn và bìa carton để phủ lên nắp ca-pô, kính lái cũng như nóc của chiếc ô tô màu bạc mang thương hiệu Toyota Supra đời cũ để xe không bị hỏng vì mưa đá. Chưa dừng ở đó, người đàn ông còn nằm nhoài ra, lấy chính thân mình để che cho phần nắp ca-pô không được phủ bìa carton.

Người đàn ông lấy thân mình che cho chiếc Toyota Supra trong cơn mưa đá

Người đàn ông lấy thân mình che cho chiếc Toyota Supra trong cơn mưa đá

Sau khi đoạn video này được lan truyền trên mạng xã hội Tiktok, người đàn ông lấy thân mình bảo vệ chiếc Toyota Supra đã lên tiếng. Trong phần bình luận của đoạn video, người đàn ông này viết: "Tôi có thể xác nhận là chiếc xe không sao nhé."

Tuy nhiên, đoạn video đã trở thành đề tài tranh cãi của người xem. Nhiều người đã bày tỏ sự thắc mắc, không hiểu vì sao chủ nhân của chiếc Toyota Supra lại phải xả thân vì xe như thế. Bên cạnh đó, không ít người lại khen người đàn ông trong video vì thực sự yêu quý chiếc xe của mình.

Những người hiểu biết về xe hơn thì lại tỏ ra cảm thông cho chủ nhân của chiếc Toyota Supra. Chiếc Supra trong video này vốn thuộc thế hệ thứ tư Mark IV, được hãng Toyota sản xuất trong thời gian từ năm 1993 - 1998. Ở phiên bản mạnh nhất, Toyota Supra Mark IV dùng khối động cơ xăng 6 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp kép, dung tích 3.0L, sản sinh công suất tối đa 326 mã lực và mô-men xoắn cực đại 441 Nm.

Thế hệ này của dòng xe Toyota Supra được rất nhiều xưởng độ và các nhà sưu tập săn lùng. Thậm chí, những chiếc Toyota Supra Mark IV còn mới với số ODO thấp có thể được bán với giá 6 con số. Ví dụ như tại thị trường châu Âu, những chiếc Toyota Supra hiện có giá dao động trong khoảng từ 35.000 - 120.000 Euro (khoảng 922 triệu đến 3,16 tỷ đồng).

Đánh giá: