menu

Video: Ferrari California T của đại gia Việt "chôn chân" giữa dòng nước lũ ở Lạng Sơn

09:20 - 17/09/2022

Chiếc Ferrari California T của một tay chơi còn khá trẻ tuổi đã không may xảy ra sự cố khi lên Lạng Sơn chơi, video quay lại cho thấy, siêu xe mui trần "chết máy" ngay giữa đường và sau đó được một chiếc xe cứu hộ đến giải cứu. Đoạn video hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh một chiếc siêu xe mui trần Ferrari California T màu vàng, đeo biển số của nước bạn Campuchia bị bắt gặp xuất hiện trên con đường ngập nước ở một tỉnh thành phía Bắc đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo người đăng tải video cho biết, mình quay lại vụ việc này ngay dốc Cổng Trắng, Lạng Sơn thì phát hiện có một chiếc xe cứu hộ đang đỗ giữa đường, chạy lên thì thấy đậu ngay phía sau là một chiếc siêu xe mui trần Ferrari California T.

Dù đây không phải lần đầu những người dân sinh sống tại Lạng Sơn mới nhìn thấy siêu xe ngoài đời nhưng sự xuất hiện của chiếc Ferrari California T cũng đã khiến không ít người đi đường tò mò, đứng lại tìm hiểu nguyên nhân vì sao xe lại nằm giữa đường.

Thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường cho hay, chiếc Ferrari California T đã không may xảy ra sự cố khi chủ xe cố gắng lao qua con đường đang ngập nước ở Lạng Sơn, sau đó, xe tắt máy và chủ nhân đã gọi xe cứu hộ đến để đưa xe về.

Chiếc siêu xe mui trần Ferrari California T này dù mang biển số Campuchia nhưng do 1 thanh niên người Việt hay cầm lái. Hiện chưa rõ tình trạng "sức khỏe"cụ thể của chiếc xe Ferrari California T ra sao nhưng video quay lại cho thấy mực nước chỉ ngập chưa qua được lốp xe.

Đánh giá: