menu

Video: Dàn siêu xe nẹt pô inh ỏi tại một garage ở quận 2

16:52 - 11/01/2020

Những chiếc siêu xe được chủ nhân độ pô có dịp cùng nhau khoe các "khẩu pháo" đến từ thương hiệu FI hay Ryft Titanium Race.

Như đã đưa tin, gần đây, đoàn siêu xe Car Passion đã cũng nhau tụ tập ở một garage tại quận 2, Tp.HCM trước khi di chuyển xuống một resort ở Long Hải, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để cùng nhau dự tiệc tất niên. Đoạn video quay lại cảnh đoàn xe này trên đường Nguyễn Quý Đức, quận 2 cho thấy có nhiều siêu xe xếp hàng dài dưới lòng đường và nẹt pô inh ỏi khi bắt đầu rời đi.

Dàn siêu xe nẹt pô inh ỏi tại một garage ở quận 2

Trong đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mang biển tứ quý 9 của nước Lào do trưởng đoàn Car Passion điều khiển liên tục nẹt pô "khạc lửa" như ám chỉ cho các thành viên trong đoàn Car Passion cùng lên xe để về Long Hải dự tiệc tất nhiên. Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này được chủ nâng cấp hệ thống ống xả FI.

Sau chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 biển tứ quý 9 của Lào, đến lượt một chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 của doanh nhân quận 12 lên tiếng với những màn nẹt pô inh ỏi. Chiếc xe này được trang bị hệ thống ống xả siêu hiếm của Ryft.

"Khẩu pháo" này có tên gọi đầy đủ là Ryft Titanium Race chỉ giới hạn khoảng 18 bộ trên thế giới và có giá 11.000 đô la, tương đương 255 triệu đồng. Với chất liệu từ Titanium, ống xả độ Ryft Titanium Race sẽ giúp cho siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam giảm cân khoảng 12 kg so với khi xe lắp ống xả nguyên bản.

SeoHi

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Phú Thọ: Xe khách tông hàng loạt xe máy, nhiều người trọng thương

Phú Thọ: Xe khách tông hàng loạt xe máy, nhiều người trọng thương

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Vụ tai nạn giao thông khiến không ít hành khách hoảng sợ la hét. Nhiều xe máy bị xe khách lùa xuống cống thoát nước bên đường.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn lái xe điện cho tới lúc... hết điện? Video này là câu trả lời

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn lái xe điện cho tới lúc... hết điện? Video này là câu trả lời

Khám phá15 giờ trước

Video mới của "carwow" cho chúng ta thấy xe điện sẽ phản ứng ra sao khi hết điện, và người dùng có thể làm gì.

Nếu ra đời trong năm 2020, huyền thoại DeLorean DMC-12 trông sẽ như thế này

Nếu ra đời trong năm 2020, huyền thoại DeLorean DMC-12 trông sẽ như thế này

Khám phá16 giờ trước

Thân vỏ bằng thép chống gỉ, những dải đèn LED phong cách, và công nghệ tự lái hoàn toàn là những gì DeLorean DMC-12 sẽ sở hữu nếu nó có thật.