menu

Video "chuyên cơ mặt đất" Lexus LX570 với đầu biển xanh, đuôi biển trắng gây xôn xao

16:07 - 29/01/2020

Sau khi xem đoạn video này, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng thắc mắc, không biết biển số nào mới là biển thật của chiếc Lexus LX570.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ngắn khiến nhiều người chú ý. Đoạn video này được cho là quay tại khu vực một ngôi chùa ở huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Video quay lại chiếc Lexus LX570 đầu biển xanh, đuôi biển trắng

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc SUV hạng sang cỡ lớn Lexus LX570 đeo biển số lạ khiến nhiều người đi ngang qua phải chú ý. Theo đó, chiếc SUV hạng sang được mệnh danh là "chuyên cơ mặt đất" này được gắn biển số xanh 80A-058.79 trên đầu xe. Đằng sau lại là biển trắng 30A-058.68.

Chiếc Lexus LX570 với đầu biển xanh, đuôi biển trắng

Chiếc Lexus LX570 với đầu biển xanh, đuôi biển trắng (ảnh cắt từ video)

Sau khi xem đoạn video này, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng thắc mắc, không biết biển số nào mới là biển thật của chiếc Lexus LX570. Ngoài ra, một số người còn nhớ đến những đoạn video quay lại cảnh 2 chiếc ô tô Mercedes-Benz C-Class và Toyota Land Cruiser sử dụng thiết bị đảo biển số từ biển trắng sang biển xanh gây xôn xao trên mạng vào hồi tháng 12 năm ngoái.

Chiếc Toyota Land Cruiser sử dụng thiết bị đảo biển số khi chạy trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Chiếc Toyota Land Cruiser sử dụng thiết bị đảo biển số khi chạy trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Những đoạn video này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng khiến lực lượng chức năng phải vào cuộc. Sau khi điều tra và xác minh được 2 chiếc biển xanh ở 2 trường hợp trên đều là biển giả, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội đã nhanh chóng mời 2 tài xế lên làm việc, giải trình về sai phạm này. Khi được hỏi, cả 2 tài xế đều cho hay việc họ lắp đặt thiết bị đổi biển số trên ô tô và chuyển sang biển giả 80A là vì muốn được nhường đường.

Đến ngày 24/12/2019, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội đã ký quyết định xử phạt 2 tài xế sử dụng thiết bị đảo biển số ô tô với lỗi “điều khiển xe gắn biển số không đúng với giấy đăng ký xe”. Theo đó, 2 tài xế điều khiển phương tiện là chiếc ô tô Mercedes-Benz C-Class và Toyota Land Cruiser bị bắt gặp sử dụng thiết bị đảo biển số từ biển trắng sang biển xanh đã bị phạt 5 triệu đồng mỗi người. Ngoài ra, 2 tài xế này còn bị tịch thu bằng lái 2 tháng và phải nộp lại biển số cũng như thiết bị đảo biển số.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về chiếc Lexus LX570 đầu biển xanh, đuôi biển trắng kể trên.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chứng kiến màn độ sức khả năng vượt địa hình của Land Rover Defender mới và cũ

Chứng kiến màn độ sức khả năng vượt địa hình của Land Rover Defender mới và cũ

Khám phá7 giờ trước

Land Rover Defender cũ có thể mang thiết kế trông vạm vỡ hơn so với mới, nhưng không vì thế mà có khả năng off-road tốt hơn.

Aprilia có thể phải khai tử hai dòng xe Shiver và Dorsoduro vì không thể đáp ứng chuẩn khí thải Euro5

Aprilia có thể phải khai tử hai dòng xe Shiver và Dorsoduro vì không thể đáp ứng chuẩn khí thải Euro5

Tin xe máy8 giờ trước

Trong khi nhiều nhà sản xuất xe khác đã hoàn thành chiến dịch "chạy đua" với chuẩn khí thải Euro5 hoàn toàn mới thì Aprilia có thể sẽ phải bỏ đi 2 dòng xe ...

Đọng lại gì sau hành trình trải nghiệm loạt xe SUV 2020 của Toyota?

Đọng lại gì sau hành trình trải nghiệm loạt xe SUV 2020 của Toyota?

Tin xe9 giờ trước

Hành trình trải nghiệm Toyota SUV vừa được Toyota Việt Nam tổ chức đã mang đến cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe SUV của hãng.