menu

Video: Bộ 3 hypercar hybrid của các đại gia Trung Quốc nối đuôi nhau trên đường khiến không ít người choáng

16:25 - 10/07/2021

Trung Quốc có thể xem là Monaco phiên bản châu Á khi trên đường phố liên tục xuất hiện nhiều chiếc xe hypercar di chuyển cùng nhau. Thậm chí có khi là đến 3 chiếc xe hypercar hybrid như Porsche 918 Spyder, McLaren P1 hay Ferrari LaFerrari.

Hypercar là dòng siêu xe rất đắt đỏ và được sản xuất với số lượng giới hạn, thậm chí, nhiều mẫu xe không dành cho số đông, hãng sẽ là người đua ra quyết định ai được phép mua. Chính vì điều này mà sự xuất hiện của các siêu xe hypercar trên đường phố sẽ quyết định đất nước nào trở thành thánh địa siêu xe thế giới.

Ở trời Tây thì có London, Monaco hay Mỹ, còn riêng ở châu Á, có lẽ, Trung Quốc chính là nơi có số lượng xe hypercar nhiều nhất. Nếu không tin, xin mời độc giả xem video dưới đây có thể thấy xe hypercar xuất hiện trên đường phố của đất nước có nền kinh tế số 2 thế giới nhiều đến chừng nào.

Đoạn video quay lại cho thấy, có đến 3 chiếc siêu xe hypercar di chuyển cùng nhau trên 1 con đường ngỡ như là ở Monaco. Trong đó, 1 chiếc xe Mercedes-AMG G-Class dẫn đoàn, theo sau là những Ferrari LaFerrari, McLaren P1, Porsche 918 Spyder hay Lamborghini Aventador SV mui trần.

Dễ dàng nhận thấy rằng, bộ 3 xe hypercar hybrid khó mua và đắt đỏ lại di chuyển cùng nhau trên đường phố của Trung Quốc. Giới mê xe ước tính rằng các đại gia ở đây sở hữu trên 100 chiếc xe Porsche 918 Spyder trên tổng số 918 chiếc được sản xuất, riêng dòng xe McLaren P1 có trên 8 chiếc trên tổng 375 xe và cuối cùng là siêu phẩm vô cùng khó mua như Ferrari LaFerrari được tiết lộ có trên 15 chiếc thuộc bản Coupe trong tổng số 499 xe trên toàn thế giới.

Video cũng cho thấy chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SV Roadster chỉ có 500 xe trên thế giới cũng bị lu mờ khi chạy sau bộ 3 siêu xe hypercar hybrid đình đám nhất trong thế kỷ 21 này.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Tin xe8 giờ trước

Đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S. Hình ảnh chụp lại cho thấy, siêu bò xuất hiện trong 1 garage chăm sóc ...

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Tin xe9 giờ trước

Đơn vị mang chiếc xe McLaren Elva đầu tiên về nước cho biết đây chỉ là 1 sự kiện của hãng McLaren tại châu Á, không liên quan việc mở đại lý xe chính hãng. Dù ...

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Tin xe10 giờ trước

Một số hình ảnh về chiếc xe bí ẩn với thiết kế lạ mắt tại Hà Nội đã khiến nhiều người đồn đoán rằng đây chính là siêu xe McLaren Elva.