menu

Tự lái xe Rolls-Royce đi làm, Cường "Đô-la" rơi vào hoàn cảnh mà tài xế nào cũng trải qua vào mỗi buổi sáng tại Sài thành

08:04 - 24/04/2022

Thay vì để tài xế đưa đón trên chiếc xe sang BMW 740Li Pure Excellence 2020, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chọn trải nghiệm lái xe đi làm vào buổi sáng với Rolls-Royce Wraith Series II và nhanh chóng rơi vào tình cảnh mà bất kỳ tài xế nào đưa đón ông chủ đều phải gặp vào mỗi buổi sáng tại Sài thành đó là kẹt xe.

Nổi tiếng là 1 tay chơi siêu xe đời đầu cũng như có gu chơi xe khá đẳng cấp nên doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường "Đô-la" luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong garag của vợ chồng Đàm Thu Trang có nhiều mẫu xe khác nhau từ siêu xe Ferrari F8 Tributo, xe đua đường phố Porsche 911 GT3 2022, xe mui trần Mini John Cooper Works Convertible Coupe, Morgan Plus Four, xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II, xe sang BMW 740Li Pure Excellence 2020 hay cả SUV hạng sang Mercedes-AMG G63...

Thay vì để tài xế đưa đón trên chiếc xe sang BMW 740Li Pure Excellence 2020 như thường lệ đi làm, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã quyết định chọn trải nghiệm lái xe đi làm vào buổi sáng hôm nay, ngày 22 tháng 4 năm 2022 với Rolls-Royce Wraith Series II và nhanh chóng rơi vào tình cảnh mà bất kỳ tài xế nào đưa đón ông chủ đều phải gặp vào mỗi buổi sáng tại Sài thành đó là kẹt xe.

"Lâu lâu tự lái bữa mà nó kẹt", tay chơi siêu xe nổi tiếng Cường "Đô-la" chia sẻ, tuy nhiên đây là tình cảnh mà không chỉ mình Cường "Đô-la" mà còn nhiều ông chủ khác rất yêu thích vì nó cho thấy đất nước chúng ta đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh, không còn áp dụng Chỉ thị 16 trong suốt nhiều tháng khiến người dân không thể đi làm, các con đường vắng người đến đáng sợ.

Chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II được Cường "Đô-la" mua vào năm 2020 và đến nay vẫn được chồng Đàm Thu Trang giữ lại để sử dụng. Đây là chiếc xe Rolls-Royce Wraith thứ 2 có mặt trong garage xe của Cường "Đô-la", chiếc đầu tiên thuộc bản Series I và được cho do 1 người bạn nhờ gửi xe.

Lúc tậu về garage của mình, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II của Cường "Đô-la" có thể xem là "hàng lướt" hiếm hoi tại Việt Nam có số đồng hồ công tơ mét chưa qua con số 1.000 km. Xe ban đầu thuộc sở hữu của 1 tay chơi đến từ Hải Phòng.

Cường Đô-la chia sẻ lái xe Rolls-Royce Wraith Series II vào sáng nay

Cường "Đô-la" chia sẻ lái xe Rolls-Royce Wraith Series II vào sáng nay

Cận cảnh chiếc xe Rolls-Royce Wraith Series II của Cường Đô-la

Cận cảnh chiếc xe Rolls-Royce Wraith Series II của Cường "Đô-la"

Rolls-Royce Wraith Series II của Cường "Đô-la" có ngoại thất sơn màu đen cùng với đó là hàng loạt chi tiết được mạ crôm sáng bóng. Xe thuộc bản Series II nên có đèn pha thiết kế mới so với bản tiêu chuẩn. Giá xe Rolls-Royce Wraith lúc mới ra mắt tại Việt Nam trên 19 tỷ đồng.

Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II mà Cường "Đô-la" mới lái xe vào sáng nay vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm tại dải vòng tua máy 1.500 – 5.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II của chồng Đàm Thu Trang chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Đánh giá: