menu

Toyota Sienna biến đổi thành xe cắm trại bé nhỏ mà tiện ích đủ thứ

23:34 - 03/09/2021

Dù có không gian hạn chế, song chiếc xe cắm trại Toyota Sienna này vẫn có đủ những trang bị thiết yếu để duy trì cuộc sống.

Xe van cắm trại là một lựa chọn nhỏ gọn hơn so với những dạng phương tiện motorhome khác, nhưng kể cả chúng cũng có thể hơi to lớn và cồng kềnh đối với một số người. Hiếm khi chúng ta có cơ hội thấy một chiếc minivan tiêu chuẩn được chuyển thành xe cắm trại, tuy nhiên đó chính là những gì đội ngũ Oasis Camper Vans đã làm. Công ty này chủ yếu chuyển đổi minivan Toyota Sienna thành các mái nhà trên bánh xe, và mỗi chiếc xe đều có tiện nghi đầy đủ bất chấp kích thước giới hạn.

Video khám phá xe van cắm trại Toyota Sienna

Giá chuyển đổi mỗi chiếc xe khởi điểm từ 9.800 USD cho đến 12.000 USD tùy theo nhu cầu khách hàng, cộng thêm chi phí cung cấp xe ban đầu. Kích thước nhỏ của Sienna đồng nghĩa là khách hàng phải sẵn sàng chịu một số thỏa hiệp, nhưng chiếc xe vẫn cung cấp rất nhiều tính năng cần thiết cho một buổi cắm trại ngoài trời vào dịp cuối tuần, bao gồm bồn rửa nhà bếp, và bếp di động.

Hàng ghế thứ ba đã được loại bỏ, tạo điều kiện cho Oasis Campers có chỗ để lắp đặt nhà bếp, bao gồm cả tủ lạnh. Đồng thời, họ cũng để ở phía sau những bình nước sinh hoạt và nước sạch để uống. Chiếc xe cũng có một không gian lưu trữ bên dưới nhà bếp để cất các vật dụng ít được sử dụng. Bên trong khu vực cabin chính là một ghế ngồi nhỏ và băng ghế dài có thể chuyển đổi thành giường, có kích thước 1,2 x 1,8 mét.

Xe van cắm trại Sienna không phải là loại xe sang trọng hàng đầu trong phân khúc, nhưng ít nhất là nó có giá cả phải chăng, phù hợp nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều người. Oasis Camper Vans cho phép khách hàng chọn loại gỗ cho tủ quần áo, màu sàn, và chất liệu bọc cho ghế và rèm cửa. Ngoài Toyota Sienna, công ty này còn thực hiện chuyển đổi nhiều mẫu xe khác như Dodge Grand Caravan, Honda Odyssey, và Chrysler Pacifica.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Khám phá5 phút trước

Không bất ngờ khi Tesla Model 3 là cái tên dẫn đầu danh sách này, nhưng cái tên thứ hai có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe59 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường7 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...