menu

Tiền sửa chiếc Lamborghini Huracan bị tông ngang sườn này đủ để mua Toyota Camry mới

11:36 - 05/12/2022

Số tiền thay cửa bên trái và hốc bánh sau của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan là 2 triệu Baht (khoảng 1,386 tỷ đồng).

Vào tối hôm 24/11/2022 vừa qua, tại huyện Sawankhalok thuộc tỉnh Sukhothai của Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Trong vụ tai nạn này, một chiếc xe bán tải đã va chạm bên sườn với siêu xe Lamborghini Huracan đang sang đường.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn giữa chiếc Lamborghini Huracan và xe bán tải

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Lamborghini Huracan bị bẹp dúm sườn xe bên trái. Sau vụ tai nạn, chiếc siêu xe đã nhanh chóng được mang đi sửa. Gara chịu trách nhiệm sửa chiếc Lamborghini Huracan có tên V10 Garage.

Video quay cận cảnh chiếc Lamborghini Huracan tại gara sau tai nạn

Theo V10 Garage, chi phí sửa chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này lên đến 2 triệu Baht (khoảng 1,386 tỷ đồng). Số tiền này đủ để mua những chiếc xe "đập hộp"tại Việt Nam như Toyota Camry, Hyundai Santa Fe, Kia Sorento hay VinFast VF8.

Được biết, chiếc Lamborghini Huracan bị tai nạn thuộc phiên bản EVO, có giá khoảng 25 triệu Baht (17,3 tỷ đồng) ở thị trường Thái Lan. V10 Garage cho biết, chiếc xe chủ yếu bị hư hỏng ở cửa bên trái và hốc bánh sau. Trong khi đó, toàn bộ hệ thống điện của chiếc Lamborghini Huracan EVO không bị ảnh hưởng. Điều này giúp xe không bị đoản mạch và thậm chí là bốc cháy sau vụ tai nạn.

Ngay cả bộ khung của chiếc Lamborghini Huracan EVO cũng được V10 Garage nhận định là không bị ảnh hưởng. Do đó, chiếc siêu xe này chỉ cần thay cửa và hốc bánh sau mới. Thời gian sửa chữa chiếc siêu xe cũng khá ngắn, chưa đến 10 ngày.

Chiếc Lamborghini Huracan bị hỏng cửa bên trái

Chiếc Lamborghini Huracan bị hỏng cửa bên trái...

Lamborghini Huracan bị biến dạng hốc bánh sau

... và hốc bánh sau

Như thông tin đã đưa, vụ tai nạn của chiếc Lamborghini Huracan EVO xảy ra vào chiều tối. Vào thời điểm đó, chiếc Lamborghini Huracan EVO đã di chuyển cùng một nhóm siêu xe khác. Khi đến một giao lộ, trong khi những chiếc xe đi cùng đoàn dừng lại thì người lái chiếc Lamborghini Huracan EVO lại rẽ phải, bất chấp chiếc xe bán tải lưu thông trên làn đường ngược chiều đang lao đến.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả là chiếc xe bán tải đã tông thẳng vào sườn bên trái của chiếc Lamborghini Huracan EVO. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, chiếc xe bán tải bị vỡ nát toàn bộ khu vực đầu xe.

Chiếc xe bán tải bị hư hỏng nặng đầu xe

Chiếc xe bán tải bị hư hỏng nặng đầu xe

Sau khi xem đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn, phần lớn cư dân mạng Thái Lan đều cho rằng lỗi thuộc về người lái chiếc Lamborghini Huracan EVO vì sang đường thiếu quan sát, cắt mặt xe bán tải.

Đánh giá: