menu

Thực hư thông tin "vua cá Koi" Thắng Ngô là chủ nhân của bộ sưu tập siêu xe kín tiếng tại Vũng Tàu

20:59 - 09/05/2022

Một số thông tin ban đầu cho rằng ông Ngô Văn Thắng, chồng mới cưới của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân là chủ nhân của dàn siêu xe bao gồm Porsche 911 GT3 RS, siêu xe mui trần McLaren 720S Spider và cuối cùng là mẫu xe Lamborghini Huracan STO ở Vũng Tàu nhưng sự thật không phải như nhiều người nghĩ.

Những ngày vừa qua, đám cưới của ông Ngô Văn Thắng với bà Hà Thanh Xuân đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi 1 đàng trai được mệnh danh là "vua cá Koi" còn người vợ là nữ ca sĩ. Không chỉ thế, 1 số tin tức từ các trang truyền thông còn chia sẻ về việc ông Ngô Văn Thắng là 1 đại gia kín tiếng và sở hữu dàn siêu xe rất ấn tượng.

Ngay lập tức, thông tin cho rằng ông Ngô Văn Thắng, chồng mới cưới của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân là chủ nhân của dàn siêu xe bao gồm Porsche 911 GT3 RS, siêu xe mui trần McLaren 720S Spider và cuối cùng là mẫu xe Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam đã thu hút giới đại gia trong nước cũng như giới mê xe.

Nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân ngồi trong khoang lái siêu xe Lamborghini Huracan STO

Nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân ngồi trong khoang lái siêu xe Lamborghini Huracan STO

Vua cá Koi Thắng Ngô chia sẻ ảnh chụp cùng các siêu xe của 1 doanh nhân Vũng Tàu bao gồm Porsche 911 GT3 RS màu xanh lá, siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu cam và cuối cùng là mẫu xe Lamborghini Huracan STO khiến giới truyền thông nghĩ mình là chủ nhân của dàn xe này

"Vua cá Koi" Thắng Ngô chia sẻ ảnh chụp cùng các siêu xe của 1 doanh nhân Vũng Tàu bao gồm Porsche 911 GT3 RS màu xanh lá, siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu cam và cuối cùng là mẫu xe Lamborghini Huracan STO khiến giới truyền thông nghĩ mình là chủ nhân của dàn xe này

Lý do vì chủ nhân của dàn xe này rất kín tiếng, chưa từng lộ diện trên mạng xã hội và cách chơi xe rất chất, chọn toàn những mẫu siêu xe chuyên đua drag để chơi nên việc truyền thông trong nước đưa tin đại gia "vua cá Koi" Thắng Ngô là chủ nhân của bộ sưu tập siêu xe này ắt hẳn gây sốc nhiều người.

Tuy nhiên, đây có thể là thông tin hiểu nhầm, vào đầu tháng 4 vừa qua, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đã chia sẻ hình ảnh ngồi trong khoang lái chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO có một không hai tại Việt Nam với dòng trạng thái "Ngồi thử xe ông anh", trong khi đó, "vua cá Koi" Thắng Ngô lại chụp ảnh cùng với 3 siêu xe bao gồm Porsche 911 GT3 RS, siêu xe mui trần McLaren 720S Spider và cuối cùng là mẫu xe Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam.

Chủ nhân thực sự của garage xe khủng này khá kín tiếng, chỉ mới sưu tầm siêu xe được 2 năm nhưng độ chịu chơi không thua kém bất kỳ ai

Chủ nhân thực sự của garage xe khủng này khá kín tiếng, chỉ mới sưu tầm siêu xe được 2 năm nhưng độ chịu chơi không thua kém bất kỳ ai

Chủ nhân thực sự dàn siêu xe này là 1 người kín tiếng, còn khá trẻ và có thể là khách mua cá Koi của chồng nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân nên trong lúc về Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để thi công hồ cá cho khách hàng và có thể đã quen biết từ trước, "vua cá Koi" Thắng Ngô cùng vợ mới cưới đã chụp ảnh cùng các siêu xe này để kỷ niệm. Như vậy, tin tức ông Ngô Văn Thắng là chủ nhân của bộ sưu tập siêu xe kín tiếng tại Vũng Tàu là không chính xác.

Trong buổi rước dâu của mình vào đầu tháng 5 này, "vua cá Koi" Thắng Ngô cũng đã mướn một dàn xe Mercedes-Benz biển ngũ quý để làm xe hoa, trong đó, vợ chồng nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân di chuyển trên chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class biển ngũ quý 7.

Lamborghini Huracan STO

Lamborghini Huracan STO

Ấn tượng nhất trong garage siêu xe mà "vua cá Koi" Thắng Ngô chụp ảnh cùng chính là bộ đôi siêu xe đua đường phố Porsche 911 GT3 RS và Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam.

Sức mạnh của siêu xe Lamborghini Huracan STO đến từ khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm. Nhờ đó giúp Lamborghini Huracan STO tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi lao đến tốc độ tối đa là 310 km/h.

Porsche 911 GT3 RS có gói trang bị Weisach Package độc nhất Việt Nam

Porsche 911 GT3 RS có gói trang bị Weisach Package độc nhất Việt Nam

Chiếc siêu xe Porsche 911 GT3 RS của doanh nhân Vũng Tàu có ngoại thất màu xanh Acid Green cùng với đó là tùy chọn carbon ở ngoại thất và gói Weisach Package. Siêu xe Porsche 911GT3 RS sử dụng động cơ xăng 6 xi-lanh thẳng hàng, hút khí tự nhiên, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 520 mã lực.

Nội công của xe kết hợp cùng hộp số PDK 7 cấp, nhờ đó, siêu xe Porsche 911 GT3 RS Weisach Package độc nhất Việt Nam có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,2 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 312 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo