Ngay cả giới sành xe cũng rất khó để nhận ra chiếc xe mà Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy đang ngồi nếu chỉ dựa vào nội thất. Tiết lộ nhỏ rằng mẫu xe này là "vua địa hình" và thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên.

Chuyên mục thử tài quan sát của chúng tôi tạo ra các bức ảnh về siêu xe, xe siêu sang ở Việt Nam và cả thế giới sẽ giúp bạn đọc có dịp đánh giá trí nhớ cũng như sự hiểu biết của mình về các mẫu xe đẹp. Trong bài đầu tiên, hình ảnh cặp đôi Lamborghini Murcielago LP640 và Rolls-Royce Wraith được chụp ở Hải Phòng đã thu hút không ít sự chú ý và bình luận của độc giả.

Nay ở kỳ 2, độ khó sẽ được nâng lên với bức ảnh của nhiếp ảnh gia Tô Thanh Vân chụp Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy tại một địa điểm du lịch được mệnh danh là "Dubai Việt Nam" nằm ở huyện M'Drắk, tỉnh Đắk Lắk. Điểm thú vị ở đây chính là bức ảnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngồi bên trong khoang lái một mẫu xe SUV rất đẹp và nhiệm vụ của bạn là có thể đoán được ra đây là mẫu xe nào hay không. Đáp án chúng tôi đều đưa vào bài để mọi người không phải chờ đợi lâu.

Liệu chỉ nhìn bức ảnh này, không xem các dòng chữ phía dưới bạn vẫn có thể đoán ra đây là dòng xe gì hay không

Liệu chỉ nhìn bức ảnh này, không xem các dòng chữ phía dưới bạn vẫn có thể đoán ra đây là dòng xe gì hay không?

Cô gái trong ảnh là Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2018

Cô gái trong ảnh là Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2018

Chiếc xe bí ẩn mà Hoa hậu Trần Tiểu Vy mới có dịp khám phá tại vùng núi M'Drắk xa xôi là mẫu xe được mệnh danh là "ông vua địa hình" và nằm trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên. Doanh nhân này cũng là chủ khu du lịch "Dubai Việt Nam" nhưng hiện chưa mở cửa rộng rãi với khách tham quan.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có hơn 60 mẫu siêu xe, xe siêu sang, SUV hạng sang và rất nhiều trong số đó được mang đi độ lại khiến giới truyền thông của quốc tế phải bất ngờ. Chẳng hạn như một dàn SUV Range Rover , Porsche hay Bentley Bentayga được Chủ tịch Trung Nguyên cho độ ống thở. Nhưng ấn tượng nhất chính là việc một chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ được mang đi gắn lều dã ngoài như các mẫu xe off-road và kỳ công nhất là gói độ nội thất cho hàng ghế thứ 2 theo kiểu thương gia.

Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy bên cạnh Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ của Chủ tịch Trung Nguyên

Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy bên cạnh Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ của Chủ tịch Trung Nguyên

Chính vì vậy, có thể nhiều người sành xe không thể nhận ra Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy đang ngồi bên trong khoang lái chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ nếu chỉ dựa vào bức ảnh chụp lại nội thất đã được độ cho hàng ghế phía sau.

Những hình ảnh chụp Hoa hậu Trần Tiểu Vy bên trong khoang lái của chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ còn cho thấy hàng ghế phía sau của chiếc SUV hạng sang đã được tháo bỏ hoàn toàn để trang trí một ghế VIP duy nhất dành cho ông chủ. Chiếc ghế này phối hai màu là trắng và đen.

Hàng ghế sau của Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ đã được độ lại theo phong cách của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ

Hàng ghế sau của Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ đã được độ lại theo phong cách của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ

Xung quanh chiếc ghế VIP ở hàng ghế sau của Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ thuộc sở hữu Chủ tịch Trung Nguyên còn có các bàn làm việc, hộc đựng đồ và cả máy pha cà phê. Tất nhiên không thể thiếu một kệ sách. Tính đến nay, đây là chiếc Mercedes-Benz G63 AMG độ nội thất theo phong cách thương gia đầu tiên và có thể là duy nhất tại Việt Nam. Nếu có chiếc thứ hai, người sở hữu không ai khác ngoài ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Các bức ảnh chụp Hoa hậu Việt Nam 2018 còn cho thấy bên ánh lửa bập bùng ở núi rừng Tây Nguyên là hình ảnh cô Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện chiếc đầm trắng dựa vào "ông vua địa hình" Mercedes-Benz G63 AMG màu trắng có thêm lều dã ngoại của hãng Skycamp iKamper ở trên nóc xe. Chiếc lều này cũng được bật ra bao gồm cả một cầu thang di động để dễ dàng cho Hoa hậu vào đó nghỉ ngơi. Tất nhiên đây chỉ là một concept chụp ảnh.

Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG này độ lều dã ngoại của hãng Skycamp iKamper và đèn LED trợ sáng

Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG này độ lều dã ngoại của hãng Skycamp iKamper và đèn LED trợ sáng

Giá bán cho bộ lều dã ngoại của hãng Skycamp iKamper tại thị trường Việt Nam vào khoảng 72,5 triệu đồng. Ngoài bộ lều của hãng Skycamp iKamper, chiếc Mercedes-Benz G63 AMG của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên còn lắp thêm đèn LED trợ sáng của hãng Rigid đến từ Mỹ. Loại đèn này thường được các xe offroad trang bị.

SUV hạng sang Mercedes-Benz G63 AMG của Chủ tịch Trung Nguyên vẫn sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất tối đa 544 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp AMG và hệ dẫn động bốn bánh 4Matic, nhờ đó, "ông vua địa hình" mất khoảng thời gian 5,3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 210 km/h.

Tin Tin
Ảnh: Tô Thanh Tân